4 Máy Bán Hàng Tự Động Kỳ Quặc Nhất Tg Á Lục Chiếm Trọn Một NửaChiếc máy cuối cùng có lẽ sẽ rất được lòng người tiêu dùng Việt vào những ngày giãn cách hiện tại.

1. Máy bán côn trùng tự động

Bạn có thể bắt gặp những chiếc máy bán côn trùng tự động như thế này ở tỉnh Kumamoto (Nhật Bản). Có tới mười mấy loài côn trùng được đặt trong máy để khách lựa chọn lựa chọn, trong đó có dế mèn, cào cào, con cái xén tóc, cà cuống… 


Đặc biệt, các loài côn trùng ở đây đã được chế biến, tẩm ướp gia vị thơm ngon và đóng gói hoặc đóng hộp kín. Sau khi mua, bạn có thể bóc ra và thưởng thức trực tiếp hoặc ăn kèm với cơm. Một hộp côn trùng ăn được có giá từ 600 – 1.900 yên (123.000 – 391.000 đồng).

2. Máy bán đồ chơi giấy Origami tự động


Nhật Bản có rất nhiều máy bán tự động kỳ lạ, vào đó máy bán đồ chơi giấy Origami ở tỉnh Ehime là một ví dụ điển hình. Trong máy có rất nhiều sản phẩm thủ công được gấp từ giấy, từ máy bay giấy, ếch giấy cho tới hạc giấy. Có 3 mức giá mang đến người lựa chọn lựa chọn: 10 – 30 – 50 yên (tương đương 2.000 – 6.000 – 10.000 đồng). Không chỉ trẻ em mà nhiều du khách đến Nhật Bản cũng rất thích thú trước chiếc máy tự động sáng tạo này.

3. Máy bán tiểu thuyết tự động

Chiếc máy lạ lùng này được đặt ở ga tàu điện ngầm Canary Wharf (London, Anh Quốc), chuyên cung cấp tiểu thuyết dạng cuộn mini đến hành khách tại đây. 


Bạn chỉ cần nhấn một vào ba nút: 1 phút, 3 phút, 5 phút để chọn tiểu thuyết có thời gian đọc tương ứng với số phút. Sản phẩm “ra lò” là những tờ tiểu thuyết được in theo kiểu hóa đơn siêu thị. Chất giấy được sử dụng ở đây là loại giấy thân thiện với môi trường.

4. Máy bán không khí tự động

Chiếc máy này được đặt ở trạm xe pháo Slough (Anh quốc), chuyên cung cấp không khí đóng chai đem hương vị mùa hè. Bạn có thể tìm thấy chai không khí mùi biển, mùi cỏ mới hái, mùi thịt nướng của những bữa tiệc mùa hè, thậm chí là cả mùi thơm của… kem chống nắng.


Nguồn: http://danviet.vn/4-may-ban-hang-tu-dong-ky-quac-nhat-tg-chau-a-chiem-tron-mot-nua-5020212881961…Nguồn: http://danviet.vn/4-may-ban-hang-tu-dong-ky-quac-nhat-tg-chau-a-chiem-tron-mot-nua-5020212881961856.htm

Có tình yêu đặc biệt với vẻ đẹp của các loại lá cây, chàng kiến trúc sư trẻ Việt Đàm hiện sở hữu hơn 200 loại…

Theo Hương Nguyễn (Theo QQ) (Dân Việt)


Xem thêm:  40 triệu iPhone 13 được tiêu thụ dịp mua sắm cuối năm

About Trần Hiếu

Check Also

Facebook đang trở thành ‘kẻ bắt chước’

Sau khi ra mắt tính năng Reels tương tự TikTok, Meta tiếp tục phát triển …