bTaskee – ứng dụng giúp việc theo giờ cho người bận rộn

Ứng dụng cung cấp dịch vụ như dọn dẹp nhà, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ, chăm sóc người bệnh, người cao tuổi phù hợp cho gia đình bận rộn.

Để đặt giúp việc theo giờ từ bTaskee, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, nhập một số thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, sau đó đăng việc cần làm. Cộng tác viên giúp việc theo giờ của bTaskee sẽ nhận và thực hiện công việc theo đúng lịch trình mà người dùng đã đặt.

Đại diện bTaskee chia sẻ: “Mỗi dịp cuối năm, riêng dịch vụ tổng vệ sinh thường được khách đặt kín lịch. Vì vậy để đảm bảo được sử dụng dịch vụ thì người dùng thường đặt lịch trên ứng dụng trước Tết từ khoảng từ 3-4 tuần”.

Ứng dụng bTaskee cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích giúp việc theo giờ.

Ứng dụng bTaskee cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích giúp việc theo giờ.

Với giúp việc truyền thống các gia đình thường phải bỏ nhiều thời gian để tìm được người giúp việc, đồng thời có thể trả phí môi giới cao mà không kiểm soát được chất lượng. bTaskee giúp người dùng đặt lịch nhanh chỉ từ 60 giây và biết giá tiền phải trả trước khi công việc bắt đầu. Hơn nữa người đặt dịch vụ còn có thể đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành giúp cho chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

bTaskee không chỉ hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa mà còn có các dịch vụ giúp việc tính phí theo giờ khác như: đi chợ, nấu ăn rất phù hợp cho những bữa tiệc tất niên cuối năm. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp nhiều tiện ích bao gồm: trông trẻ; chăm sóc người bệnh – người cao tuổi; tổng vệ sinh; giặt ủi; vệ sinh sofa – rèm – thảm – nệm; phun khử khuẩn; vệ sinh máy lạnh.Với giúp việc truyền thống các gia đình thường phải bỏ nhiều thời gian để tìm được người giúp việc, đồng thời có thể trả phí môi giới cao mà không kiểm soát được chất lượng. bTaskee giúp người dùng đặt lịch nhanh chỉ từ 60 giây và biết giá tiền phải trả trước khi công việc bắt đầu. Hơn nữa người đặt dịch vụ còn có thể đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành giúp cho chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Xem thêm:  Pods and Containers - Kubernetes Networking | Giao tiếp vùng chứa bên trong Pod
Cộng tác viên giúp việc theo giờ bTaskee được trang bị các dụng cụ hỗ trợ. Ảnh: bTaskee

Cộng tác viên giúp việc theo giờ bTaskee được trang bị các dụng cụ hỗ trợ. Ảnh: bTaskee

Đại diện bTaskee cho biết: “Ứng dụng được tạo ra với mong muốn giúp đời sống của các cư dân đô thị được thảnh thơi hơn. Với bTaskee người dùng sẽ không còn phải loay hoay giữa công việc và gia đình. Không chỉ những gia đình bận rộn, ứng dụng còn giúp ích nhiều cho những người đàn ông độc thân hoặc người cao tuổi trong việc chăm sóc nhà cửa”.

Giúp việc theo giờ bTaskee hiện đã phục vụ hơn 300.000 khách hàng với 1 triệu công việc thành công, tổng thời gian làm việc lên đến 4 triệu giờ. bTaskee hoạt động trên 9 tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, TP HCM và Cần Thơ. Ngoài ra, bTaskee đã mở rộng ra thị trường nước ngoài tại Thái Lan.

Cộng tác viên bTaskee được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghề giúp việc . Ảnh: bTaskee

Cộng tác viên bTaskee được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghề giúp việc . Ảnh: bTaskee

Trong đợt dịch vừa qua, bTaskee vẫn đạt mức tăng trưởng hơn 15%. Đơn vị cũng vừa gọi vốn thành công từ Nextrans – quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hàn Quốc. Đại diện đơn vị chia sẻ: “Với khoản đầu tư nhận được từ Nextrans, bTaskee sẽ tập trung vào việc phát triển mở rộng thị trường giúp việc theo giờ sang các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Malaysia, Indonesia, Myanmar, Philippines … tiếp tục tìm tòi và số hóa các dịch vụ mới để giúp đời sống của các cư dân đô thị ngày càng tiện ích”.

Xem thêm:  Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất Miễn Phí Dùng Thử

Hoài Phương

Xem thêm thông tin về ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee tại đây hoặc liên hệ email: [email protected]
Hotline 1900 636 736

About hoangct

Check Also

Facebook đang trở thành ‘kẻ bắt chước’

Sau khi ra mắt tính năng Reels tương tự TikTok, Meta tiếp tục phát triển …

Leave a Reply