Các Cách Khởi Nghiệp Với Máy Bán Hàng Tự ĐộngCâu hỏi được rất nhiều người quan tiền tâm là : Máy bán hàng tự động giá bao nhiêu ? Máy bán hàng tự động rất đa dạng về chủng loại cũng như giá cả , tương ứng với nó thì sự phù hợp và lợi nhuận từ các máy bán hàng tự động khác nhau cũng rất khác nhau . Chủng loại thì rất đa dạng , từ máy bán kẹo viên ( candy ) , máy bán nước uống đóng chai ,non , sữa hộp, các loại bim bim , sing-gum với đầy đủ kích cỡ cho đến có cả máy bán mỳ tôm hộp , bánh mỳ sandwich , gạo , hoa quả , coffee , chocolate , trà sữa , kem tươi hay thậm chí bao cao su thiên nhiên hoặc thẻ điện thoại ,…Tương ứng với nó thì giá cả cũng rất phong phú , từ hơn 10 triệu VNĐ mang đến đến hơn 100 triệu VNĐ . Vấn đề là hãy tính toán và chọn loại máy với đặc tính và chi phí phù hợp nhất với bạn . Vậy thế nào là phù hợp nhất tôi ? Xin mời bạn tham khảo các bước sau đây để khởi nghiệp thành công với máy bán hàng tự động mang đến riêng mình .

Bước 1 : Chọn loại máy bán hàng tự động phù hợp nhất với mình .

   Hãy chọn máy bán kẹo , nếu bạn muốn bắt đầu với khoảng trên 10 triệu vn đồng , hoặc chọn máy bán nước đóng chai ,non , máy bán cà phê nếu bạn muốn số vốn bỏ ra từ 60 triệu đến dưới 100 triệu vn đồng . Nếu bạn có nhiều vốn hơn và muốn lợi nhuận cao hơn hãy bắt đầu từ hơn 100 triệu với các loại máy bán kem tươi hoặc máy kết hợp  2 trong  1 , hoặc 3 vào 1 ( Ví dụ : Có loại máy kết hợp 3 máy bán riêng lẻ vào vào 1 model gồm : Máy bán coffee , chocolate , trà sữa với máy bán nước đóng chai , non và các loại bim bim ) . Tuy là giá cao nhưng hóa ra lại rất tiết kiệm nếu bạn mua riêng lẻ 3 máy thay vì một máy  3 trong 1 .

Xem thêm:  Blockchain sẽ thế nào trong năm 2022

Bước 2 : Chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động .

   Ở bước này , không cần nói thì bạn cũng biết , hãy lên mạng tìm kiếm nhà sản xuất , nhà phân phối máy uy tín nhất , hiện đại nhất , giá rẻ nhất và quan lại trọng hơn nữa là dịch vụ sau bán hàng chất lượng nhất .

&nbsp; Nếu các bạn chỉ có ý định lựa chọn máy bán hàng về để đặt ở một điểm nào đó rồi tự sale , với số máy <10>

– Bạn sẽ không phải cần tư cách pháp nhân ( thành lập công ty ) để nhập được máy từ nước ngoài về , rồi sau đó là đi theo hàng mớ thủ tục : hải quan , thuế má , báo cáo tài chính , thuế môn bài , thuế thu nhập ,….

– Bạn sẽ rảnh hơn , yên tâm hơn Khi máy móc hỏng hóc , bảo hành, hướng dẫn , thay cho thế vật tư … tất cả đã có Nhà phân phối lo giúp bạn , bảo hành cho bạn.

– Bạn sẽ được tư vấn chọn máy phù hợp nhất , nhanh thu hồi vốn nhất và quan lại trọng hơn nếu chọn Cty TNHH MBHTĐ Linh Giang bạn sẽ được chia sẻ thông tin về : Điểm đặt , loại hàng phù hợp , lợi nhuận cao , nhà cung cấp hàng hóa , nước ngọt Cocacola , Wonderfarm ,.. với giá rẻ nhất ( tận gốc – giá xuất công ty Cocacola – chiết khấu cao nhất ).

&nbsp; Vậy ai là nhà phân phối hàng đầu về Máy bán hàng tự động ở Việt Nam .

Xin thưa rằng :

Bạn hãy đặt niềm tin vào công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MBHTĐ Linh Giang .&nbsp;

Bước 3 : Tìm và lựa chọn ví trí đặt máy .

&nbsp; &nbsp;Bước này là bước quan lại trọng quyết định đến việc thành công hay không của dự án . Ví trí thì nhiều , nhưng quan tiền trọng nó phải sinh lời cao nhất đến bạn, từ : Trường cấp 3 , Trường đại học , bệnh viện , sân bay , nhà hoặc phòng tập thể thao , salon tóc , gara ô tô ,…. Các tiêu chí sau phải được xét đến :

Xem thêm:  LG Gram 16 đoạt giải laptop xuất sắc 2021

&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; + &nbsp;Phải là nơi tập trung đông người qua lại và có tiền , có tiềm năng sử dụng dịch vụ của bạn .

&nbsp; &nbsp; + &nbsp;Không được quá xa nơi bạn sống , hoặc nói chính xác là không được quá xa nơi bạn xuất phát hàng ngày để xếp hàng vào máy , thu tiền , sữa chữa hoặc bảo &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp;dưỡng máy .

&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; + &nbsp;Có dân trí cao , hoặc nói cách khác có ít nguy cơ bị phá hoại , ăn cắp , ăn trộm .

&nbsp; &nbsp; + Có nguồn điện phù hợp , và phải ở trong nhà ( có mái che nắng , che mưa – nếu bạn chọn loại máy Indoor – Vì có cả loại máy Out door ).

Bước 4 : Đàm phán với người có quyền cho thuê vị trí .

&nbsp; &nbsp;Bước này phụ thuộc vào tài khéo léo , đàm phán của bạn . Bạn nên chuẩn bị đầy đủ tài liệu , hình ảnh về máy , các sản phẩm sẽ bán , số tiền bạn sẽ trả đến họ , họ được gì , phải làm gì , cách bạn quản lý , hoạt động như thế nào ,… Nói tóm lại là mức phí bạn trả mang đến họ phải thấp nhưng cũng phải đủ hấp dẫn họ . Nếu là các loại máy bán các sản phẩm sinh lời thấp thì nên trả cho người mang đến thuê vị trí từ 10% đến 15% lợi nhuận , nếu các sản phẩm sinh lời cao thì có thể phân chia cho họ 15% – 20% . Sau đó hãy cùng họ ký hợp đồng kinh tế .

Bước 5 : Tìm các nhà phân phối , bán buôn các sản phẩm sẽ bán trong máy .

&nbsp; &nbsp;Hãy tìm xung quanh nơi bạn sống các nhà phân phối cấp 1 , bán buôn các sản phẩm bạn cần cho máy với giá thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất có thể và trở thành thành viên của mạng lưới phân phối đó nếu cần . Nên yêu cầu các nhà phân phối cung cấp mang đến bạn các Giấy chứng nhận ATVSTP mang đến các sản phẩm mà bạn mua , vì sẽ phải trình đến khách hang xem để có sự tin tưởng , an tâm và như vậy mới chuyên nghiệp . Cũng cần hỏi khách hàng muốn được phục vụ những sản phẩm gì , nếu không bạn phải thăm dò nhu cầu của khách hàng &nbsp;để phục vụ họ tốt nhất và thu lợi nhuận cao nhất mang đến bạn .

Xem thêm:  Thuật toán gây nghiện của TikTok nguy hiểm thế nào

Bước 6 : Thử nghiệm và hoạt động .

&nbsp; &nbsp;Hãy chất hàng vào máy , cài đặt giá , lượng và hoạt động thử &nbsp;, điều chỉnh đến khi nào phù hợp thì thôi . Cuối cùng là chọn ngày đặt máy hoạt động nó ,nghe ngóng và thu tiền thôi. Có loại máy với công nghệ theo dõi từ xa , sử dụng công nghệ GPS , GPRS , nó sẽ báo với bạn qua mobile , mạng internet , số hàng đã bán , số hàng &nbsp;con cái trên máy , tình trạng hỏng hóc mà bạn không phải đến thường xuyên , nhưng lựa chọn này bạn sẽ phải trả thêm tiền lúc lựa chọn.

Bước 7 : Học hỏi về vận hành , sửa chữa , bão dưỡng .

&nbsp; &nbsp;Bạn cần theo dõi , ghi chép thời gian đầu để tự kiểm tra xem máy hoạt động có trơn tru chưa . Và học hỏi để tự sửa chữa , bảo dưỡng lúc cần , như vậy sẽ tiết kiệm mang đến bạn khá nhiều , vì công ty bán máy cũng chỉ bảo hành mang đến bạn tối đa 1 năm , sau đó các dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng nếu có bạn sẽ không được miễn phí nữa .

THU NHẬP CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI .

&nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; HÃY BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI BẠN &nbsp;!&nbsp;


About Trần Hiếu

Check Also

Dùng deepfake giả mạo ứng viên xin việc

Nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng công nghệ deepfake để đóng giả ứng viên xin …