Chiếc Máy Bán Hàng Tự Động đốn Tim Dân Mạng Vì Một Chi Tiết Cực Tinh Tế Ai Cũng Muốn Thử Sử Dụng NóNhững phát minh công nghệ tiện dụng phục vụ đến đời sống con cái người đã không còn xa lạ vào vài năm trở lại đây. Đặc biệt là “vũ trụ máy bán hàng tự động” ngày càng xuất hiện ở khắp mọi nơi và đem đến đa trải nghiệm mang đến người dùng.

Gần đây, đã có một clip chỉ ra điểm hạn chế, thiếu tinh tế của máy bán hàng tự động. Tình huống xảy ra với một chàng trai người Nhật, anh tỏ ra khá thất vọng vì chai nước có ga anh lựa chọn bị sủi bọt và bắn tung tóe khi đến tay. 

Trải nghiệm lựa chọn hàng không được như ý của anh chàng người Nhật lúc chai nước ngọt rơi từ độ cao quá cao khiến cho phần khí gas bị sủi bọt khi mở ra

Sở dĩ, tất cả máy bán hàng tự động đều được sắp xếp thành từng tầng từ dưới lên trên và Khi đồ ăn được chọn chúng bị đẩy xuống phía dưới. Độ cao khi rơi khá chênh lệch cho nên khó tránh khỏi trường hợp bị móp méo, dập, thậm chí còn vỡ nát hay xáo trộn khí gas như tình huống anh chàng người Nhật kia gặp phải.

Ngay sau trường hợp đáng tiếc của anh chàng người Nhật trên, dân tình lại được dịp hào hứng lúc tìm thấy chiếc máy bán hàng tự động vô cùng “tinh tế”, thấu hiểu tâm tư của người dùng. 

Xem thêm:  Hướng dẫn về Kubernetes cho người mới bắt đầu - Học Kubernetes

Cận cảnh hành động nâng niu đồ ăn hết mức của chiếc máy bán hàng tự động, “đốn tim” người xem

Có chiếc giá đỡ này rồi thì khỏi lo cảnh đồ ăn rơi bồm bộp nữa

Cụ thể, chiếc máy này được thiết kế thêm một thanh đỡ tự động, khi khách hàng đã chọn xong đồ, thanh đỡ sẽ di chuyển tới vị trí đó và “hộ tống” đồ ăn đến tận tay người dùng mà không một chút xáo trộn nào.

Rất nhiều người tỏ ra phấn khích vì sự tinh tế của chiếc máy này:

– “Chiếc máy mị tìm bấy lâu nay cũng đã xuất hiện”.

– “Ít ra cũng phải vậy chứ! Chẳng ai bỏ tiền ra lại muốn nhận về mấy thứ móp méo đâu”.

– “Chắc người làm ra máy này cũng đã trải qua cảm giác xót đồ ăn rồi nhỉ?”.

Vậy mới thấy, trải nghiệm tuyệt vời đôi Khi lại đến từ những chi tiết nhỏ của sự quan lại tâm và thấu hiểu. Và những phát minh vào tương lai đòi hỏi phải đáp ứng được những khía cạnh rất nhỏ đó của con người. 

                                                       Nguồn: @mayyabiiz


About Trần Hiếu

Check Also

Dùng deepfake giả mạo ứng viên xin việc

Nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng công nghệ deepfake để đóng giả ứng viên xin …