Top 6 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Trong Năm 2021

Phần mềm quản lý bán hàng hiện tại hiện nay đã không còn xa lạ với bất kể ai marketing kinh doanh. Với những nâng cấp về công nghệ, những phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp nhà công ty dễ dàng xử lý các chuyên môn bán hàng, quản lý doanh thu, loại chi phí, quản lý kho và giản dị hóa những yếu tố sổ sách kế toán tài chính.

Hiện nay bên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với phong phú chức năng thích hợp với từng mô hình sale. Cùng iPOS.vn điểm qua danh sách top 6 phần mềm đang được ưu thích nhất hiện nay nay!

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng nổi nhảy hiện tại nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống khí cụ phần mềm công nghệ thông tin vào công tác làm việc quản lý cửa hàng/doanh nghiệp như quản lý kho, sản phẩm, quý khách hàng hàng, Nhà CửA cung cung cấp, nhân viên, quản lý bán hàng, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, triển khai những chương trình hậu mãi,…

Không còn nên mất hàng giờ đồng hồ cùng với vô cùng nhiều sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel trải rộng dễ dàng diễn ra sơ sót, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết và xử lý được các yêu cầu trên một cách tự động, thời gian nhanh chóng và chính xác, đáp ứng nhu cầu kịp lúc các report bán hàng mà quý khách quan lại tâm.

Bên cạnh đó, việc được áp dụng phần mềm bán hàng hiện tại nay giúp ích cực kỳ nhiều khi người quản lý mong muốn có một công cụ để quản lý vớ cả các hoạt động và sinh hoạt sale hằng ngày dù họ ko xuất hiện thẳng tại điểm bán.

Bài viết tại đây sẽ ra mắt top 6 phần mềm quản lý bán hàng chung chung được không ít cửa hàng, công ty ưu thích nhất. Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường có hai loại: phần mềm cho ngành bán lẻ và phần mềm cho ngành công ty F&B. Nếu nói đến ngành marketing thức ăn F&B thì iPOS.vn là biện pháp số một và chuyên biệt nhất hiện nay nay. Nếu quý khách đang quan tiền tâm đến những phần mềm dành cho nhà cửa hàng, quán coffe, xin vui lòng nhấp chuột vào ảnh bên dưới đây:

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho nhà hàng, quán cafe Từ kinh nghiệm hỗ trợ rộng 30.000 nhà hàng, quán cà phê vào việc triển khai, ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng của iPOS.vn đến thấy, việc số hóa các bước quản lý bán hàng bằng phần mềm giúp các doanh nghiệp nâng lên hiệu suất bán hàng, gấp đôi tốc độ phục vụ, tăng trưởng doanh thu vượt bậc tới cho tới 50%.

> Đọc thêm: – Nên hay không nên dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng là trợ thủ tâm đầu ý hợp mang đến sale 2. Phân chủng loại phần mềm quản lý bán hàng

Có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau trên thị trường với những đặc điểm, chức năng không giống nhau. tóm lại, có thể chia phần mềm quản lý bán hàng thành một số chủng loại như sau:

Dựa trên ngành nghề:

* Phần mềm quản lý bán hàng chung cho ngành kinh doanh nhỏ: Đây là các phần mềm được kiến thiết nhằm có thể dùng trên những cửa hàng nằm trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ưu điểm của những phầm mềm này là download đặt đơn giản và giản dị, dễ dùng, thỏa mãn nhu cầu đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý lô hàng, bán hàng và thanh toán giao dịch, quản lý product và tồn kho,… Tuy nhiên, vì được sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề nên các chức năng ko được tối ưu chuyên nghiệp sâu để phù hợp cùng với từng nghành.

* Phần mềm quản lý bán hàng riên lẻ đế ngành nghề marketin thức ăn F&B:Nhằm đáp ứng nhu cầ nhu yế quản lý khá phức tạp của những nhà cử hàng, quán ăn, quán cà ph, trà sữa,… cá phần mềm quản lý bán hàng chuyê sâu và riêng biệ biệt đế ngành F&B được ra đờ và cũng đượ vô cùn nhiều thương hiệ ưu thíc. Ngoài những tính năn quản lý và bán hàng cơ phiên bản được tối ưu rộng đế các bước vận hành nhà cử hàng, quán coffe, những phần mềm này cũng tiếp tục được tích hợp thêm nhiều biện pháp mở rộng lớn như thực đơn năng lượng điện tử, thiết b hiển thị KDS tư vấn bếp/bar,… đáp ứng riên đế ngành marketin ăn uống hàng ngà. Read more about sapovietnam.com here.

Xem thêm:  Sống với nỗi lo bị phụ kiện của Apple theo dõi

Dựa trên chi tiêu và nền tảng công nghệ:

* Phần mềm quản lý bán hàng dạng cài đặt On-premises (mua 1 lần và chiếm hữu trọn đời): Đây là dạng phần mềm cài đặt đặt, có tính ổn định cao. Dữ liệu được lưu trữ tại địa điểm, bên trên khối hệ thống máy nhà (server) của doanh nghiệp nên có tính bảo mật cao, không bị chia sẻ data cùng với bên loại 3. Tuy nhiên cùng với dạng phần mềm này, công ty muốn có đội ngũ nghệ thuật để giữ lại máy công ty, những bạn dạng updates của phần mềm không được update kịp lúc mà cần thiết phía nhà cung cấp cho trực tiếp cài đặt. Ngoài ra phung phí chi tiêu lúc đầu tương đối cao vì bạn trả phí 1 lần và cần thiết trang thiết bị hiện đại, cấu hình cao nhằm download đặt.

* Phần mềm quản lý bán hàng sử dụng technology năng lượng điện toán đám mây Cloud (trả phí theo tháng/theo năm): Đây là dạng phần mềm được yêu chuộng hiện tại nay do công ty hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng dàng mà không muốn thông đạt nhiều về công nghệ. Với dạng phần mềm này, bạn thông thường sẽ trả phí thuê bao theo tháng/năm. Các updates phần mềm được đáp ứng cập nhật thời gian nhanh chóng, kịp lúc. Tuy nhiên nhược điểm là data được lưu giữ trên nền tảng của nhà cung cung cấp nên có những hạn chế chắc chắn về tính chất bảo mật thông tin. Trong khi, phần mềm dạng cloud có tính ổn định ko cao so với dạng on-premises và thông thường sinh hoạt dựa bên trên kết nối mạng internet.

> Đọc thêm:

3. Top 3 phần mềm quản lý bán hàng chung cho ngành nhỏ lẻ được yêu chuộng nhất trên Việt Nam

3.1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Về phần mềm quản lý bán hàng chung đến ngành kinh doanh nhỏ, chiếc thương hiệu trước tiên nên nhắc đến chủ yếu là KiotViet.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi vì Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo và xuất hiện khá sớm bên trên thị trường nước Việt Nam. Với ưu thế Brand Name cùng hình mẫu thân thiện, dễ dàng sử dụng, phần mềm được thiết kế riêng rẽ mang đến 15 ngành hàng không giống nhau như năng động, tạp hóa, siêu thị mini, năng lượng điện máy, đồ đạc trong nhà, bar, nhà cửa hàng & quán cafe,… đến giờ đã được rộng 100.000 cửa ngõ hàng nằm trong nhiều nghành không giống nhau đang dùng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Bên cạnh những tính năng quản lý bán hàng cơ bạn dạng, KiotViet còn cung cung cấp thêm những tính năng đến bán hàng online như quản lý bán hàng bên trên Facebook, Zalo,… tích hợp những thương hiệu vận gửi như Viettel Post, GHN,… tích hợp các trang thương mại năng lượng điện tử như Shopee, Lazada,…

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet KiotViet là phần mềm phần mềm technology điện toán đám mây, ko cần thiết download đặt, bất kể đang ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ muốn truy vấn vào địa điểm website của công tác là có thể sử dụng tức thì. Mặc mặc dù có những điều tiết riêng rẽ dành cho rộng 15 ngành sale không giống nhau tuy nhiên về cơ bản, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vẫn tập trung chuyên sâu công ty yếu cho mảng sale bán lẻ.

Hiện nay KiotViet đang được cung cấp cho 2 gói cty chính là Gói tư vấn dành đến tế bào hình kinh doanh nhỏ (180.000đ/cửa hàng/tháng, 3 người dùng) và Gói chuyên nghiệp nghiệp dành đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nghiệp (250.000đ/cửa hàng/tháng, không số lượng giới hạn người dùng). Điểm quánh biệt là cả hai gói công ty này đều ko giới hạn tính năng và ko mất phí khởi tạo.

Màn Hình Máy Tính

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Miễn Phí Hubspot Free Sales Tools

Ngoài ra quý khách cũng rất có thể sử dụng thêm những gói mở rộng như Quản lý nhân viên (chấm công, tính lương) với chi phí 50.000đ/tháng/5 nhân viên, Facebook POS (quản lý fanpage) cùng với phung phí 50.000đ/fanpage/tháng và MyKiot (tạo website bán hàng) cùng với chi phí 100.000đ/website/tháng.

3.2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo cũng là một tên thương hiệu uy tín trên nước ta, thường xuyên cung cấp cho nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh kể từ online đến offline mang đến ngành kinh doanh nhỏ nhiều ngành nghề. Được thành lập kể từ năm 2008, trải qua rộng 12 năm hoạt động và đến nay, Sapo đã có rộng 67.000 cửa hàng tin tưởng dùng.

Xem thêm:  Máy bán hàng tự động là gì

Hiện tại Sapo đang cung cung cấp đa dạng biện pháp quản lý bán hàng mang đến nhiều ngành kinh doanh không giống nhau như: Phần mềm quản lý bán hàng cho ngành kinh doanh nhỏ Sapo POS, giải pháp thiết kế website bán hàng Sapo Web, giải pháp quản lý bán hàng online Sapo Go, phần mềm quản lý nhà cửa hàng/quán cafe Sapo FnB, biện pháp quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel, biện pháp quản lý bán hàng và phạt triển thương hiệu dành cho doanh nghiệp lớn Sapo Enterprise.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đơn Giản Dễ Sử Dụng Nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo Phần mềm quản lý bán hàng Sapo là một lựa chọn khôn cùng tương thích khi quý khách ham muốn phạt triển bán hàng đa kênh. Với Sapo, quý khách dễ dàng quản lý hoạt động và sinh hoạt bán hàng bên trên đa dạng và phong phú kênh không giống nhau như Facebook, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Dường như, Sapo cũng connect với những công ty vận đưa như GHN, Viettel, Boxme,… góp tối ưu vận gửi, tăng hiệu quả bán hàng.

Giá Trị Phần Mềm Bán Hàng Tpos Mang Lại

Đây là phần mềm dựa trên nền tảng năng lượng điện toán đám mây (Cloud), không tính phí 7 ngày sử dụng và tiếp sau đó trả phí thuê bao theo mon. Hiện nay, đa số giải pháp của Sapo đang cung cấp cho bao gồm 2 gói cty chủ yếu là Gói Basic/Startup (119.000đ/cửa hàng/tháng) và Gói POS (229.000đ/cửa hàng/tháng), riêng rẽ Sapo Omnichannel giá 599.000đ/cửa hàng/tháng và Sapo Enterprise chi phí kể từ 4.900.000đ/tháng. Tất cả những gói đều chưa bao gồm phí khởi tạo ra (1.500.000đ – 2.000.000đ).

3.3. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được rất nhiều cửa ngõ hàng và chuỗi kinh doanh nhỏ tin tưởng dùng. Đến nay Nhanh.vn đã có được rộng 80.000 khách hàng hàng bên trên toàn nước. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cùng với hình mẫu đẹp, thân thiện với nhân viên dùng. Nhiều chức năng quản lý bán hàng ưu việt của Nhanh.vn hoàn toàn có thể nói đến như:

Read more about máy bán hàng here.

* Quản lý bán hàng đa kênh vớ đầy đ cá công dụng như quản lý sản phẩ, quản lý bến bãi, bán hàng, xử lý đơn hàn online, kế toá,…

* Quản lý bán hàng trên mạng xã hội Facebook

* Quản lý bán hàng trên những nền thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

* Liên kết cùng với nhiều đối tác vận gửi như GHN, Viettel Post, J&T,…

* Quản lý siêng sóc khách hàng hàng

* Hỗ trợ kế toán tài chính, công nợ

Hiện tại, Nhanh.vn đã cung cấp 3 gói phần mềm quản lý bán hàng gồm: POS Starter (250.000đ/cửa hàng/tháng), POS Premium (500.000đ/cửa hàng/tháng) và POS Enterprise (1.000.000đ/cửa hàng/năm).

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn 4. Top 3 phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt đến ngành nghề sale F&B

4.1. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Ngoài các phần mềm quản lý bán hàng chung mang đến ngành bán lẻ, bên trên thị ngôi trường còn tồn tại một số trong những phần mềm quản lý bán hàng riêng rẽ lẻ mang đến ngành nghề marketing ăn uống hàng ngày F&B. Trong đó, iPOS là biện pháp đang được được ưa chuộng nhất hiện tại nay.

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là phần mềm được iPOS.vn phạt triển chuyên biệt dành riêng đến ngành sale thức ăn F&B (, quán ăn, quán cafe/trà sữa, bar/pub, karaoke,…), thỏa mãn nhu cầu mỗi nhu cầu quản lý từ cửa hàng nhỏ lẻ, vỉa hè mang đến đến các chuỗi rộng lớn.

Trải qua 10 năm hoạt động và sinh hoạt, phần mềm iPOS hiện nay đang được là lựa chọn của rộng 30.000 Nhà CửA hàng/quán cafe rộng lớn nhỏ trên toàn nước. Một số Brand Name rộng lớn đang sử dụng iPOS hoàn toàn có thể nói đến như The Coffee House, ToCoToCo, Gong Cha, Vị Quảng,…

iPOS.vn cung cấp giải pháp quản lý bán hàng thường xuyên biệt cho F&B Bên cạnh những tính năng quản lý và bán hàng cơ phiên bản, iPOS.vn còn cung cấp nhiều sản phẩm xẻ sung (add-on) tạo nên thành một hệ sinh thái công nghệ tư vấn các làm việc trong ngành F&B như: , hệ thống quản trị và chăm sóc khách hàng hàng , biện pháp tự gọi đồ tại bàn O2O,…

Hơn nữa iPOS khá linh động trong việc tích hợp API kết nối với các công ty như phục vụ, app đặt đồ online, vạc hành voucher, ví năng lượng điện tử… Với lợi thế công nghệ và nhiều năm nghề, phần mềm iPOS đang là lựa chọn hàng đầu dành cho ngành kinh doanh F&B.

Xem thêm:  Kaniko - Xây dựng hình ảnh vùng chứa trong Kubernetes mà không có Docker

Hiện nay, iPOS.vn đang được cung cấp cho chủng loại phần mềm quản lý bán hàng là POS PC (phần mềm dạng on-premises cài đặt đặt bên trên window) và (phần mềm dạng cloud download đặt bên trên nền tảng android). Khi sử dụng phần mềm iPOS, quý khách hàng hàng sẽ được cung cung cấp đầy đủ tư liệu phía dẫn sử dụng, đồng thời sẽ tiến hành tư vấn download đặt và hướng dẫn thẳng trên điểm bán. Trong khi, trong quy trình sử dụng phần mềm nếu có phạt sinh yếu tố gì đều có nhóm ngũ nghệ thuật tư vấn 24/7.

✔ Order và giao dịch nhanh chóng chóng trên máy bán hàng, PC bảng, năng lượng điện thoại di động

✔ Theo dõi và quản lý lệch giá online, offline mỗi ngày

✔ Lên các report thức ăn đẩy ra, report thu chi chi tiết

✔ Kết nối đồng cỗ cùng với các phần mềm Kế toán, Marketing tư vấn công ty quán marketing thuận tiện

FABI – PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG/CAFÉ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Đăng ký thành công

Vui lòng chờ trong giây lát.

4.2. Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper

Dcorp R-Keeper nằm vào màng lưới công ty Đa Quốc gia với rộng 250 Trụ sở, là doanh nghiệp tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, hospitality và kinh doanh nhỏ. Tại nước ta hiện nay, vô cùng nhiều chuỗi F&B rộng lớn đang dùng phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper như Golden Gate, Redsun, KFC,…

Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper cung cấp cho biện pháp đầy đủ và trọn vẹn để quản lý và tự động hóa các bước vận hành đến các tế bào hình kinh doanh F&B. phần lớn chức năng vượt trội có thể kể đến như: Order trên mọi trang thiết bị, nền tảng bán hàng đa kênh, quản lý căn bếp mưu trí cùng với màn hình hiển thị hiển thị KDS, quản lý kho chuyên nghiệp nghiệp, quản lý và chuyên sóc quý khách hàng hàng,… Ngoài ra, Dcorp R-Keeper hoàn toàn có thể tích hợp khối hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán tài chính thuận tiện rộng mang đến việc quản lý. Cũng chính vì vậy, phần mềm này thường thích hợp cho các cửa ngõ hàng/chuỗi F&B rộng lớn có yêu cầu quản lý chuyên sâu và phức tạp.

Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper Hiện tại, Dcorp R-Keeper có phiên bạn dạng download đặt dành đến windows, các ứng dụng trên điện thoại di động và PC bảng. Chi phí dành mang đến phần mềm này kha khá cao. Bên cạnh đó bạn muốn chuẩn bị các trang trang thiết bị hiện đại với cấu hình cao. Do đó chi tiêu đầu tư chi tiêu lúc đầu nhằm sử dụng phần mềm này ko hề nhỏ. Ngoài ra, vì Dcorp R-Keeper là phần mềm quốc tế nên có một số trong những sệt điểm không quí ứng với các bước vận hành của những nhà hàng, quán cafe trên nước ta.

4.3. Phần mềm quản lý bán hàng Ocha

Phần mềm quản lý bán hàng Ocha cũng là thành phầm thường xuyên biệt đến ngành Nhà CửA hàng, cafe. Ocha thỏa mãn nhu cầu nhu cầu quản lý cơ phiên bản cho các cửa ngõ hàng marketing ăn uống hàng ngày vừa và nhỏ với chức năng order gọi món, tính tiền, in hóa đơn với hình mẫu thân thiện, thao tác đơn giản, dễ dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng Ocha Bên cạnh đó, Ocha cũng rất được sử dụng rộng lớn rãi vì có phung phí khá hợp lý và phải chăng. Đặc biệt cùng với các quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa nhỏ ko có ngân sách lớn nhằm đầu tư chi tiêu vào phần mềm quản lý bán hàng, Ocha là sự lựa lựa chọn khá “nhẹ ví” so cùng với những biện pháp khác bên trên thị ngôi trường. Tuy nhiên, hiện nay Ocha ko có dịch vụ hỗ trợ chuyên môn sau chọn mua và không chịu đựng ngẫu nhiên trách nhiệm gì nếu trong quá trình sử dụng phần mềm có lỗi hoặc gặp gỡ sự cố.

Hy vọng những gợi ý bên trên sẽ góp quý khách lựa lựa chọn được 1 phần mềm quản lý bán hàng tương thích. Chúc quý khách marketing ngày càng khởi sắc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan lại đến phần mềm quản lý bán hàng, đừng ngần ngại liên hệ tức thì với đường dây nóng nhằm được tư vấn nhanh nhất.

About Trần Hiếu

Check Also

Facebook đang trở thành ‘kẻ bắt chước’

Sau khi ra mắt tính năng Reels tương tự TikTok, Meta tiếp tục phát triển …