Trưa nay kết thúc bình chọn Tech Awards 2021

Sau ba tuần, vòng Chung kết Tech Awards 2021 thu hút hơn 80.000 lượt bình chọn và hứa hẹn vượt mốc 100.000 khi kết thúc vào 12h ngày 30/12.

Tech Awards 2021, diễn ra từ 7/12, đang diễn ra gay cấn khi các sản phẩm và thương hiệu so kè nhau từng lượt bình chọn.

Hạng mục đang có nhiều bình chọn nhất là Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc với lượt vote vượt trội dành cho Samsung và LG. Samsung cũng đang dẫn đầu ở hạng mục Điện thoại xuất sắc và Điện thoại phổ thông 5G tốt nhất.

Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc là một trong những hạng mục thu hút nhiều bình chọn nhất. Ảnh: Lưu Quý

Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc là một trong những hạng mục thu hút nhiều bình chọn nhất. Ảnh: Lưu Quý

Trong khi đó, LG đang chiếm ưu thế ở hạng mục TV xuất sắc. Còn hạng mục TV gia đình tốt nhất là cuộc đua “song mã” giữa LG NanoCell 55NANO75TPA và Casper 65UG6000.

Hai cuộc đua gay cấn tiếp theo nằm ở hạng mục Nền tảng thương mại điện tử xuất sắc giữa ba thương hiệu Lazada, Shopee và Tiki; và Nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc, với số điểm bình chọn đang được độc giả dành nhiều cho Lumi và Vconnex.

Tuy nhiên, thứ hạng của các sản phẩm và thương hiệu có thể thay đổi vào 12h trưa nay. Các năm trước, lượng bình chọn thường tăng vọt vào những giờ cuối cùng trước khi đóng cổng.

Bên cạnh đó, 60% điểm chung cuộc của các sản phẩm và thương hiệu đến từ đánh giá của Ban giám khảo – những chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam. Trong khi đó, điểm bình chọn của độc giả chiếm 40%.

Xem thêm:  Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất Miễn Phí Dùng Thử

Tham gia bình chọn Tech Awards 2021

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn của VnExpress Số Hóa, được tổ chức thường niên từ năm 2012. Lễ trao giải Tech Awards 2021 dự kiến diễn ra ngày 7/1/2022 tại TP HCM.

“Tech Awards là chương trình bình chọn có ý nghĩa trong cộng đồng công nghệ Việt Nam, giúp định hướng người dùng nhận biết về những sản phẩm và thương hiệu thực sự tốt, có uy tín”, đại diện HP nhận xét.

“Đây không chỉ là câu chuyện vinh danh cho các thương hiệu công nghệ mà còn là nền tảng mở để chúng ta cập nhật góc nhìn mới nhất cùng các xu hướng tiên phong trong thế giới công nghệ. Tech Awards cũng là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng”, ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam, nhận định. “Thông qua các giải bình chọn, chúng tôi hiểu hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt, từ đó không ngừng tạo ra các sản phẩm phục vụ đời sống tốt hơn. Ngược lại, người tiêu dùng cũng tiếp cận và hiểu sâu hơn về những tầm nhìn công nghệ mới nhất mà giới công nghệ đang theo đuổi”.

Song song với lễ trao giải, VnExpress sẽ tổ chức diễn đàn Tech Summit 2022. Chương trình gồm hai phiên hội thảo, trong đó phiên “Sáng tạo công nghệ vận hành thế giới” bàn về các xu hướng gia dụng thông minh, còn phiên “Tương lai của Internet” đề cập tới những trào lưu công nghệ mới như metaverse, NFT, blockchain… Bên cạnh việc đưa ra bức tranh tổng quan về xu hướng, các diễn giả cũng thảo luận cách để các công ty Việt Nam có thể tận dụng và không đứng ngoài làn sóng mới.

Xem thêm:  Facebook chi bộn tiền giữ chân nhân viên sau bê bối

Đăng ký tham gia Tech Summit 2022

Minh Minh

Trưa nay kết thúc bình chọn Tech Awards 2021 - 1

About hoangct

Check Also

Dùng deepfake giả mạo ứng viên xin việc

Nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng công nghệ deepfake để đóng giả ứng viên xin …

Leave a Reply