Tủ lạnh Sharp dung tích lớn với công nghệ ion diệt khuẩn

Công nghệ Plasmacluster Ion, thiết kế 4 cửa với dung tích lên 639 lít, đa chế độ giúp tủ lạnh Sharp lưu trữ nhiều thực phẩm, hạn chế lây nhiễm chéo vi khuẩn.

Dung tích lớn, sức chứa rộng rãi

Tủ lạnh Sharp có thiết kế 4 cửa mở ra không gian rộng rãi hơn cho việc lưu trữ. Dung tích 639 lít và ngăn mát không vách ngăn giữa, giúp chứa các thực phẩm kích thước lớn. Thêm vào là ngăn đông mềm và ngăn rau quả có khóa duy trì độ ẩm , đáp ứng nhu cầu dự trữ đa dạng.

Ngăn đông cũng có 4 ngăn kéo để để sắp xếp thực phẩm gọn gàng ngoài ngăn làm đá riêng. Nhờ đó, mọi loại thức ăn đều có vị trị riêng, dễ dàng phân loại và lấy ra khi cần giúp tiết kiệm thời gian và còn tạo ấn tượng đẹp mắt mỗi khi mở tủ.

Công nghệ Plasmacluster Ion diệt khuẩn

Để đảm bảo dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn và sức khỏe thành viên gia đình, khâu bảo quản thức ăn trong tủ lạnh cần thực hiện đúng cách. Nếu bất cẩn, thực phẩm dễ lây nhiễm chéo vi khuẩn, nấm mốc, nhanh hỏng, ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng.

Tủ lạnh trang bị công nghệ Plasmacluster Ion góp phần diệt khuẩn. Ảnh: Sharp

Tủ lạnh trang bị công nghệ Plasmacluster Ion góp phần diệt khuẩn. Ảnh: Sharp

Để khắc phục yếu tố này, Sharp đã ứng dụng công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion từ máy lọc khí, với cơ chế phát tán các các ion dương và ion âm, từ đó ức chế vi khuẩn và các bào tử nấm mốc có hại bám trên thực phẩm. Từ đó, khoang tủ sạch khuẩn, thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Xem thêm:  16 Sự Thật Về Máy Bán Hàng Tự Động

Vào tháng 9/2020, Viện nghiên cứu thuộc Đại học Nagasaki đã thực hiện thí nghiệm về hiệu quả của công nghệ Plasmacluster Ion trong việc giảm thiểu sự lây truyền của SARS-Cov-2. Kết quả, Plasmacluster loại bỏ 99,4% virus trong giọt bắn bám trên bề mặt và 91,3% trong không khí.

Đa chế độ trữ lạnh

Không chỉ có dung tích lớn, tủ lạnh 4 cửa Sharp còn mang đến những cải tiến về chế độ trữ lạnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình hiện đại. Tủ lạnh thiết kế thêm ngăn đông mềm Extra Cool Plus giữ nhiệt độ ở mức âm 1,5 độ C. Nhiệt độ này bảo toàn dinh dưỡng trong các loại thịt cá tốt hơn, cũng như tiết kiệm thời gian nấu nhờ bỏ qua bước rã đông thông thường.

Chế độ đông mềm giúp thực phẩm nấu ngay không cần rã đông. Ảnh: Sharp

Chế độ đông mềm giúp thực phẩm nấu ngay không cần rã đông. Ảnh: Sharp

Thiết kế sang trọng

Thiết bị gia dụng không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà dần trở thành món trang trí nội thất, hài hòa với không gian chung. Với xu hướng này, Sharp chú trọng tính thẩm mỹ trong khi ra mắt tủ lạnh 4 cửa Sharp. Chiếc tủ lạnh mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, sở hữu chất liệu cửa mặt gương trong màu đỏ và đen sang trọng, bên cạnh cửa kim loại bạc truyền thống. Sự đa dạng này đáp ứng nhiều phong cách nội thất.

Tủ lạnh dung tích lớn có khả năng lưu trữ nhiều hơn. Ảnh: Sharp

Tủ lạnh dung tích lớn có khả năng lưu trữ nhiều hơn. Ảnh: Sharp

Minh Huy

Xem thêm:  7 smartphone cao cấp giảm giá trong tháng 1

About hoangct

Check Also

Facebook đang trở thành ‘kẻ bắt chước’

Sau khi ra mắt tính năng Reels tương tự TikTok, Meta tiếp tục phát triển …

Leave a Reply