Bản trình diễn giám sát Splunk Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp bạn rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng việc làm được chứa trong container của quý khách, bao bao gồm cung cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy tế bào. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko cần có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes ko thể hoạt động và sinh hoạt mà không có công ty container như Docker. Kubernetes góp chúng ta loại bỏ cực kỳ nhiều các các bước thủ công liên quan lại đến việc khai triển và mở rộng lớn các containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes Monitoring Demo

Độ dài: 00:10:21, Ngày đăng: 2019-08-13 03:03:26

Tác giả: Splunk

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=bO_-fv6e7u4

Trong bản giới thiệu này, Splunker Matt Modestino sẽ hướng dẫn chúng ta “Splunking” một kiến ​​trúc dịch vụ nhỏ demo, được gọi là “Buttercup Store”, chạy trên Kubernetes! Anh ấy sẽ giới thiệu cách chúng tôi có thể sử dụng Splunk App For Infrastructure () và Splunk Business Flow () để phân tích dữ liệu được Splunk Connect cho Kubernetes thu thập để có thông tin chi tiết tức thì và giúp bạn quản lý câu chuyện dữ liệu của mình trong Splunk! .

Container Deployment

Container rất dễ nhằm chạy, những quý khách dev có thể dùng container để tạo ra ra môi ngôi trường để dev hoàn hảo vào vài ba giây, tuy nhiên khi dùng container ở môi ngôi trường production thì ko đơn giản và giản dị như thế. Điều đó ko có tức thị phiên bản thân những container ko hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chính của nhiều công ty muốn tiên phong vào đưa đổi số và có vận tốc ra đôi mắt cty mới nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Xem thêm:  Kubernetes Vs Docker | Docker Vs Kubernetes Sự khác biệt | Kubernetes Và Docker Giải thích | Simplilearn

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply