Các cụm Kubernetes khả dụng cao – Các phương pháp hay nhất – Meaghan Kjelland & Karan Goel, Google

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp quý khách rất có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng làm việc được chứa vào container của bạn, bao bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân bằng chuyên chở, bảo mật thông tin và mở rộng quy mô. rất có thể chạy độc lập mà ko cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể hoạt động và sinh hoạt mà ko có công ty container như Docker. Kubernetes góp con người ta loại quăng quật vô cùng nhiều những quy trình tay chân liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Highly Available Kubernetes Clusters – Best Practices – Meaghan Kjelland & Karan Goel, Google

Độ dài: 00:29:08, Ngày đăng: 2018-12-16 12:18:39

Tác giả: CNCF [Cloud Native Computing Foundation]
Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=NpT9RraqKdY

Tham gia với chúng tôi tại Diễn đàn Kubernetes Seoul, Sydney, Bengaluru và Delhi – tìm hiểu thêm tại kubecon.io Đừng bỏ lỡ các sự kiện KubeCon + CloudNativeCon 2020 ở Amsterdam 30 tháng 3 – 2 tháng 4, Thượng Hải 28 – 30 tháng 7 và Boston 17 – 20 tháng 11! Tìm hiểu thêm tại kubecon.io. Hội nghị có các bài thuyết trình từ các nhà phát triển và người dùng cuối của Kubernetes, Prometheus, Envoy và tất cả các dự án khác do CNCF lưu trữ Các Khả dụng cao – Các phương pháp hay nhất – Meaghan Kjelland & Karan Goel, Google Mọi người đang chạy một cụm Kubernetes trong quá trình sản xuất đều muốn có độ tin cậy và tính khả dụng cao. Nhiều cụm có thể triển khai thiết lập đa tổng thể, nhưng thường thì điều này là không đủ để coi một cụm có tính khả dụng cao. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thực sự đạt được một cụm kubernetes đa chủ, có độ tin cậy cao và khả dụng cao? Trong buổi nói chuyện này, chúng tôi sẽ đề cập chính xác điều đó. Khán giả sẽ bước đi với sự hiểu biết vững chắc về HA là gì, các lĩnh vực thất bại cần được xem xét dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của họ và kiến ​​thức hữu ích mà họ có thể thực hiện trong tổ chức của mình. Buổi nói chuyện này sẽ bao gồm các ví dụ và bài học kinh nghiệm về việc triển khai HA trong GKE và cho cluster-api mã nguồn mở, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng kiến ​​thức này theo cách trung lập của nhà cung cấp và môi trường. Để tìm hiểu thêm:

Xem thêm:  Giới thiệu về HashiCorp Vault trên Kubernetes cho người mới bắt đầu

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, những quý khách dev có thể dùng container để tạo ra môi ngôi trường để dev trả hảo trong vài ba giây, tuy nhiên Khi dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản vì vậy. Điều đó ko có nghĩa là bản thân các container không hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của không ít công ty mong muốn tiền phong vào gửi đổi số và có vận tốc ra mắt cty mới mẻ nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết này.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

4 comments

 1. Charles White

  she had to wear a that shirt today

 2. DudeSkinnyTall

  …That shimmering sweater…

 3. Prashant Parihar

  This is really great show on Multi-Master nodes and tons of information on HA for Kubernetes cluster

 4. Patrick Cornelißen

  This is nice and also a nice show-case for the Moiré-Effekt 😀

Leave a Reply