Các mẫu Kubernetes – Roland Huß, Mũ đỏ

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) giúp bạn có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả các lượng công việc được chứa chấp vào container của bạn, bao bao gồm cung cấp, connect mạng, cân nặng bởi vận chuyển, bảo mật thông tin và mở rộng quy mô. Docker có thể chạy độc lập mà không cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể sinh hoạt mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes giúp con người loại quăng quật vô cùng nhiều các các bước tay chân liên quan tiền đến việc khai triển và mở rộng lớn những containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes Patterns – Roland Huß, Red Hat

Độ dài: 00:35:07, Ngày đăng: 2020-09-04 23:47:22

Tác giả: CNCF [Cloud Native Computing Foundation]
Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=eJmNSYvelSw

Đừng bỏ lỡ! Tham gia cùng chúng tôi tại các sự kiện sắp tới của chúng tôi: EnvoyCon Virtual vào ngày 15 tháng 10 và KubeCon + CloudNativeCon Bắc Mỹ 2020 Virtual từ ngày 17 đến 20 tháng 11. Tìm hiểu thêm tại Hội nghị có các bài thuyết trình từ các nhà phát triển và người dùng cuối của Kubernetes, , Envoy và tất cả các dự án do CNCF tổ chức khác. Các mẫu Kubernetes – Roland Huß, Red Hat Cách các nhà phát triển thiết kế, xây dựng và chạy phần mềm đã thay đổi đáng kể với sự phát triển của , container và Kubernetes. Bài nói chuyện này đi sâu vào các mẫu và nguyên tắc phổ biến, có thể tái sử dụng để thiết kế và triển khai gốc đám mây trên Kubernetes. Buổi nói chuyện này tập trung vào những khuôn mẫu đã được thiết lập nhất. Nó sẽ truy cập lại các mẫu cơ bản như “Nhu cầu có thể đoán trước” hoặc “Khám phá dịch vụ” nhưng cũng đi sâu vào các mẫu nổi bật “Sidecar”, “Quy mô đàn hồi” hoặc “Nhà điều hành”. Các bản trình diễn trực tiếp trở lại bản trình bày này. Bản trình bày này lý tưởng cho các nhà phát triển và kiến ​​trúc sư muốn tìm hiểu thêm về cách tiếp cận dựa trên mẫu để triển khai các tình huống sử dụng Kubernetes phổ biến.

Xem thêm:  Hacker lừa tiền trong 'Thành phố Blockchain'

Container Deployment

Container rất dễ dàng để chạy, những quý khách dev hoàn toàn có thể dùng container để tạo nên ra môi trường nhằm dev trả hảo vào vài ba giây, tuy nhiên Khi dùng container ở môi trường production thì không đơn giản và giản dị như thế. Điều đó ko có tức thị bạn dạng thân những container ko hữu ích. Các container đã phát triển thành trọng tâm chính của nhiều công ty mong muốn tiên phong trong chuyển đổi số và có vận tốc ra đôi mắt cty mới thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài post.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

2 comments

  1. Core concepts to implement !!!

  2. Thank you, this is one of the must-see video for Kubernetes developers.

Leave a Reply