Cách giám sát các cụm Kubernetes của bạn | Chuỗi các phương pháp hay nhất của Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp bạn rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả các lượng công việc được chứa chấp trong container của quý khách, bao gồm cung cấp cho, kết nối mạng, cân nặng bởi tải, bảo mật thông tin và mở rộng lớn quy mô. Docker rất có thể chạy độc lập mà ko cần thiết có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể hoạt động mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes góp chúng ta loại quăng quật vô cùng nhiều những các bước tay chân liên quan lại đến việc khai triển và mở rộng lớn các containerized applications.

Tiêu đề video: How to monitor your Kubernetes clusters | Kubernetes Best Practices Series

Độ dài: 00:29:14, Ngày đăng: 2019-02-14 23:16:48

Tác giả: Microsoft

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=RjsNmapggPU

Nhận các phương pháp hay nhất về cách từ các chuyên gia trong lĩnh vực này trong tập này của Chuỗi các phương pháp hay nhất về Kubernetes. Trong phần đi sâu ở cấp độ trung cấp này, bạn sẽ tìm hiểu về cách giám sát và đăng nhập Kubernetes từ Dennis Zielke, Chuyên gia giải pháp công nghệ trong nhóm Ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây Black Belts toàn cầu tại Microsoft. Tìm hiểu thêm:.

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, các quý khách dev rất có thể dùng container nhằm tạo ra môi ngôi trường để dev hoàn hảo vào vài ba giây, tuy rằng nhiên lúc dùng container ở môi ngôi trường production thì không giản dị vì vậy. Điều đó không có tức là bản thân các container ko hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chính của không ít doanh nghiệp ham muốn tiên phong vào đưa đổi số và có vận tốc ra đôi mắt công ty mới nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được đăng lại từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

Xem thêm:  Comprendre Kubernetes vi 3 phút

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply