Cách khối lượng và bộ nhớ hoạt động trong Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) góp bạn rất có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả các lượng công việc được chứa chấp trong của quý khách, bao bao gồm cung cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng tải, bảo mật và mở rộng lớn quy tế bào. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko cần thiết có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes không thể sinh hoạt mà không có công ty container như Docker. Kubernetes giúp con người ta loại quăng quật vô cùng nhiều những quy trình tay chân liên quan đến việc khai triển và mở rộng những containerized applications.

Tiêu đề video: How volumes and storage work in Kubernetes

Độ dài: 00:05:41, Ngày đăng: 2019-05-09 23:08:28

Tác giả: Azure

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=inJ7YJ-jt8I

Tìm hiểu cách Kubernetes hỗ trợ lưu trữ bằng cách sử dụng khái niệm khối lượng. Tìm hiểu về các khái niệm như, voidDir, âm lượng liên tục và xác nhận quyền sở hữu âm lượng liên tục, trong phần trình diễn video về lightboard này. Tìm hiểu thêm:.

Container Deployment

Container vô cùng dễ dàng nhằm chạy, các bạn dev hoàn toàn có thể dùng container nhằm tạo ra ra môi ngôi trường nhằm dev hoàn hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi trường production thì không đơn giản như thế. Điều đó ko có nghĩa là phiên bản thân các container ko hữu ích. Các container đã cải tiến và phát triển thành trọng tâm chủ yếu của không ít công ty ham muốn tiền phong vào gửi đổi số và có vận tốc ra mắt công ty mới nhất thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được đăng lại từ internet. Vui lòng để lại comment nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Xem thêm:  Tiền ảo Pi vẫn vô giá trị sau gần ba năm

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply