Cam kết ảo 2021: Không sợ tích hợp: Cách kết nối một Cụm Kubernetes hiện có với GitLab

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp quý khách hoàn toàn có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những khối lượng làm việc được chứa trong container của quý khách, bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng vận chuyển, bảo mật thông tin và mở rộng lớn quy tế bào. Docker có thể chạy độc lập mà không cần có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes ko thể hoạt động mà không có công ty container như Docker. Kubernetes giúp con người ta loại vứt vô cùng nhiều các quy trình thủ công liên quan lại đến việc và mở rộng những containerized applications.

Tiêu đề video: Commit Virtual 2021: Fear not integration: How to Connect an Existing Kubernetes Cluster to a GitLab

Độ dài: 00:13:01, Ngày đăng: 2021-08-05 17:00:19

Tác giả: GitLab

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=ybAJhIj28BI

Diễn giả: Jessie Vội vàng Thiết lập mọi thứ từ đầu là một điều xa xỉ mà bạn có thể không có. Khi làm việc với các cụm Kubernetes hiện có phục vụ khối lượng công việc sản xuất, có thể đáng sợ khi kết nối các mới vì sợ làm gián đoạn hoặc ghi đè các ứng dụng đang chạy. Trong buổi trò chuyện chớp nhoáng này, Jessie sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dự án và đường dẫn GitLab CI / CD hoàn toàn mới và kết nối nó với một cụm Kubernetes hiện tại đã có các triển khai đang chạy. Bất kể cụm của bạn đang chạy ứng dụng nào, bạn có thể tự động hóa việc triển khai và các tác vụ khác với CI / CD của GitLab mà không bị gián đoạn dịch vụ hoặc thời gian chết. Liên hệ với bộ phận Bán hàng:.

Xem thêm:  6 smartphone mới ra mắt tại Việt Nam

Container Deployment

Container cực kỳ dễ dàng để chạy, những quý khách dev rất có thể dùng container nhằm tạo ra ra môi trường nhằm dev hoàn hảo vào vài giây, tuy nhiên khi dùng container ở môi ngôi trường production thì ko giản dị như vậy. Điều đó ko có nghĩa là bản thân những container không hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chủ yếu của nhiều công ty ham muốn tiên phong vào chuyển đổi số và có tốc độ ra đôi mắt cty mới mẻ nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

3 comments

  1. Adding cert deprecated in new runner ?
    Also this won't work on private k8s ip for gitlab saas

  2. Simiciuc Silviu

    thanks Jessie.

  3. Miguel Oyarzo

    thanks Jessie

Leave a Reply