Cơ hội trúng sản phẩm công nghệ khi dùng dịch vụ FPT Telecom

Khi mua các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom trong dịp Tết, người dùng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi Rinh vạn quà Tết - Vui kết lộc xuân của FPT Telecom diễn ra từ 15/1 đến hết 15/2/2022. Ảnh: FPT Telecom

Chương trình khuyến mãi “Rinh vạn quà Tết – Vui kết lộc xuân” của FPT Telecom diễn ra từ 15/1 đến hết 15/2. Ảnh: FPT Telecom

Theo đó, khách hàng khi đăng ký mới các dịch vụ Internet FPT, FPT Play hoặc mua các sản phẩm FPT Camera, FPT Play Box thông qua website hoặc tại các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia buổi quay số may mắn. Khách hàng đăng ký mới và trả trước 6 tháng thuê bao Internet sẽ nhận được một mã dự thưởng; đăng ký mới và trả trước 12 tháng thuê bao Internet sẽ nhận được hai mã dự thưởng.

Sản phẩm công nghệ FPT Play Box S mới nhất của FPT Telecom. Ảnh: FPT Telecom

Sản phẩm công nghệ FPT Play Box S mới nhất của FPT Telecom. Ảnh: FPT Telecom

Người dùng đăng ký mới và trả trước 6 tháng thuê bao combo Internet và FPT Play, đăng ký mới dịch vụ FPT Camera hoặc mua sản phẩm FPT Play Box cũng nhận được hai mã dự thưởng. Riêng khách hàng đăng ký mới và trả trước 12 tháng thuê bao combo Internet và FPT Play sẽ nhận được đến 4 mã dự thưởng.

Mã dự thưởng sẽ được hệ thống của FPT Telecom gửi qua SMS tới tất cả các khách hàng tham gia chương trình. Đơn vị sẽ tổ chức quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn nhất nhận được các giải thưởng giá trị vào ngày 22/2. Buổi quay số sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage FPT Telecom.

Xem thêm:  5 mẫu smartband nổi bật năm 2021

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: Hai giải đặc biệt là MacBook Air 13 inch 2020 M1 256 GB; Hai giải nhất là iPad Mini 8.3 2021 64 GB; 8 giải nhì là Airpods 2; 10 giải ba là đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch 2 Lite; 10 giải tư là bộ sản phẩm FPT Play Box 2 GB; 6 giải năm là sản phẩm FPT Camera và gói Cloud 3 ngày – 6 tháng; 100 giải khuyến khích là voucher miễn phí sử dụng F-Safe 6 tháng.

Hoài Phương

Đăng ký dịch vụ để tham gia chương trình khuyến mãi tại đây. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 6600.

About hoangct

Check Also

Cầu nối Binance bị hack, thiệt hại trăm triệu USD

BSC Token Hub, cầu nối của một trong những blockchain phổ biến nhất hiện nay, …

Leave a Reply