Con đường ít đi lại: Lạm dụng mặc định của Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp bạn có thể quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng việc làm được chứa chấp vào của bạn, bao bao gồm cung cung cấp, connect mạng, cân bằng tải, bảo mật thông tin và mở rộng lớn quy tế bào. hoàn toàn có thể chạy song lập mà không muốn có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes ko thể sinh hoạt mà ko có cty container như Docker. Kubernetes góp con người ta loại vứt rất nhiều các quy trình thủ công liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng lớn những containerized applications.

Tiêu đề video: The Path Less Traveled: Abusing Kubernetes Defaults

Độ dài: 00:48:06, Ngày đăng: 2019-12-13 11:33:25

Tác giả: Black Hat

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=HmoVSmTIOxM

Kubernetes là một khung điều phối vùng chứa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp và các nơi khác. Trong khi ngành công nghiệp đang bắt đầu chú ý đến bảo mật Kubernetes, có nhiều đường dẫn tấn công không được ghi chép đầy đủ và hiếm khi được thảo luận. Việc thiếu thông tin này có thể làm cho các cụm của bạn dễ bị tấn công. Trong cuộc nói chuyện trực tiếp đầy trình diễn này, chúng ta sẽ đi qua máy bay điều khiển Kubernetes trước khi sử dụng sigs.k8s.io/kind để hiển thị một số bề mặt tấn công được phơi bày bởi cấu hình mặc định của Kubernetes. Sẽ có nhiều lần khai thác liên quan đến các bộ phận chuyển động khác nhau, bao gồm cả việc tiếp quản cụm và thoát máy chủ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các biện pháp giảm nhẹ và sau đó chỉ cho bạn cách vượt qua những điều đó. Bởi Ian Coldwater và Duffie Cooley

Xem thêm:  Bắt đầu với tài khoản dịch vụ Kubernetes

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, những bạn dev rất có thể dùng container để tạo ra môi trường để dev hoàn hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên khi dùng container ở môi ngôi trường production thì ko giản dị như vậy. Điều đó không có tức thị bạn dạng thân những container không hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chủ yếu của đa số doanh nghiệp mong muốn tiên phong vào đưa đổi số và có tốc độ ra mắt dịch vụ mới nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply