Container, Microservices và Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) giúp quý khách rất có thể quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả những khối lượng công việc được chứa chấp vào của bạn, bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bởi vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy mô. Docker có thể chạy độc lập mà không cần thiết có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể sinh hoạt mà không có công ty container như Docker. Kubernetes giúp con người chủng loại quăng quật cực kỳ nhiều các quy trình thủ công liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Containers, Microservices, and Kubernetes

Độ dài: 00:12:15, Ngày đăng: 2020-07-23 03:42:25

Tác giả: Splunk

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=5tuzav0YMY0

Phát triển ứng dụng nhanh hơn đòi hỏi cơ sở hạ tầng ứng dụng nhanh hơn. Các container bắt đầu sự chuyển đổi của các kiến ​​trúc ứng dụng hiện đại mà hiện nay đang bị thống trị bởi các dịch vụ siêu nhỏ chạy trên Kubernetes. Trong tập mổ xẻ này, hãy tìm hiểu cơ sở hạ tầng đám mây đã thay đổi như thế nào, cách các kiến ​​trúc hiện đại giúp phát triển ứng dụng dễ dàng hơn và những thách thức độc đáo do microservices và Kubernetes đưa ra. Dave McAllister và Chris Riley là những người ủng hộ DevOps tại Splunk. Theo dõi họ trên Twitter tại @dwmcallister và @hoardinginfo. .

Xem thêm:  Hướng dẫn về Kubernetes cho người mới bắt đầu - Học Kubernetes

Container Deployment

Container rất dễ dàng để chạy, các quý khách dev hoàn toàn có thể dùng container nhằm tạo ra ra môi trường để dev trả hảo trong vài giây, tuy rằng nhiên lúc dùng container ở môi trường production thì không giản dị vì vậy. Điều đó không có tức là phiên bản thân những container không hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của không ít doanh nghiệp muốn tiên phong vào chuyển đổi số và có vận tốc ra đôi mắt công ty mới mẻ nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại comment nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết này.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply