Cuộc tấn công và phòng thủ thực tế của Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp quý khách có thể quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả những khối lượng việc làm được chứa vào container của quý khách, bao gồm cung cấp, connect mạng, cân bởi chuyên chở, bảo mật và mở rộng quy tế bào. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà không cần thiết có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể hoạt động mà không có công ty container như Docker. Kubernetes góp con người ta chủng loại bỏ rất nhiều những các bước thủ công liên quan tiền đến việc khai triển và mở rộng lớn các containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes Practical Attack and Defense

Độ dài: 00:54:53, Ngày đăng: 2020-02-27 04:28:25

Tác giả: RSA Conference

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=LtCx3zZpOfs

Jay Beale, CTO, InGuardians Một làn sóng gia tăng của các nhóm kỹ sư đang điều hành các cụm Kubernetes. Là một chuyên gia infosec, bạn cần hiểu các cuộc tấn công vào Kubernetes và các ứng dụng dựa trên vùng chứa. Trong bài nói chuyện này, chúng tôi sẽ giới thiệu các cuộc tấn công của Kubernetes vào cụm Bust-a-Kube mã nguồn mở, cả thủ công và thông qua công cụ mã nguồn mở Peirates. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách tấn công và cách phá vỡ các cuộc tấn công của bạn. Hãy học! Điều kiện tiên quyết: Hiểu biết chung về Kubernetes là gì và mục đích của nó là gì. .

Xem thêm:  Hacker lừa tiền trong 'Thành phố Blockchain'

Container Deployment

Container vô cùng dễ nhằm chạy, các quý khách dev hoàn toàn có thể dùng container để tạo ra ra môi trường để dev trả hảo trong vài giây, tuy rằng nhiên lúc dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản và giản dị vì vậy. Điều đó không có nghĩa là phiên bản thân các container không hữu ích. Các container đã phát triển thành trọng tâm chính của đa số công ty mong muốn tiên phong vào chuyển đổi số và có tốc độ ra mắt công ty mới mẻ thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply