Cuộc trò chuyện với Brendan Burns: Kubernetes là gì?

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp quý khách rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng việc làm được chứa chấp trong container của bạn, bao gồm cung cấp, connect mạng, cân nặng bằng vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy mô. Docker có thể chạy độc lập mà không cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể hoạt động và sinh hoạt mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes giúp con người ta chủng loại bỏ rất nhiều những quy trình tay chân liên quan tiền đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: A conversation with Brendan Burns: What is Kubernetes?

Độ dài: 00:06:54, Ngày đăng: 2020-04-06 22:02:33

Tác giả:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=q1PcAawa4Bg

Trong video này, bạn sẽ tìm hiểu về Kubernetes và vùng chứa là gì, cách sử dụng chúng và tại sao chúng lại quan trọng đối với các nhà phát triển. Tìm hiểu thêm: và.

Container Deployment

Container cực kỳ dễ để chạy, các quý khách dev rất có thể dùng container để tạo ra môi ngôi trường nhằm dev hoàn hảo trong vài ba giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi ngôi trường production thì ko đơn giản và giản dị như thế. Điều đó ko có tức là phiên bản thân các container ko hữu ích. Các container đã cải cách và phát triển thành trọng tâm chủ yếu của không ít doanh nghiệp mong muốn tiền phong vào chuyển đổi số và có vận tốc ra đôi mắt cty mới nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

Xem thêm:  Trưa nay kết thúc bình chọn Tech Awards 2021

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply