Giới thiệu về mạng Kubernetes và Tìm hiểu sâu – Bowei Du & Tim Hockin, Google

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) giúp quý khách rất có thể quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả các khối lượng làm việc được chứa chấp trong container của quý khách, bao bao gồm cung cấp cho, kết nối mạng, cân nặng bằng tải, bảo mật và mở rộng quy mô. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể hoạt động và sinh hoạt mà ko có công ty container như Docker. Kubernetes góp con người loại vứt rất nhiều những quy trình thủ công liên quan tiền đến việc triển khai và mở rộng lớn các containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes Networking Intro and Deep-Dive – Bowei Du & Tim Hockin, Google

Độ dài: 01:19:50, Ngày đăng: 2020-09-04 23:31:16

Tác giả: CNCF [Cloud Native Computing Foundation]
Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=tq9ng_Nz9j8

Đừng bỏ lỡ! Tham gia cùng chúng tôi tại các sự kiện sắp tới của chúng tôi: EnvoyCon Virtual vào ngày 15 tháng 10 và KubeCon + CloudNativeCon Bắc Mỹ 2020 Virtual từ ngày 17 đến 20 tháng 11. Tìm hiểu thêm tại Hội nghị có các bài thuyết trình từ các nhà phát triển và người dùng cuối của Kubernetes, Prometheus, Envoy và tất cả các dự án do CNCF tổ chức khác. Mạng Kubernetes Intro và Deep-Dive – Bowei Du & Tim Hockin, Mạng Google ít phức tạp hơn bạn nghĩ! Phiên này là phần giới thiệu kết hợp và phần tìm hiểu sâu. Buổi nói chuyện này sẽ bắt đầu với một số cơ bản về mạng Kubernetes. Những người tham dự chưa cảm thấy thoải mái với “cách thức và lý do” của mạng cơ bản ở Kubernetes có thể tìm hiểu sơ qua một chút trước khi chúng ta đi sâu vào một số nỗ lực và phát triển gần đây hơn trong không gian mạng.

Xem thêm:  Belajar Kubernetes dalam 10 menit (UNTUK PEMULA)

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, những bạn dev có thể dùng container nhằm tạo nên ra môi ngôi trường để dev hoàn hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản vì vậy. Điều đó không có nghĩa là bạn dạng thân những container không hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chủ yếu của đa số doanh nghiệp ham muốn tiên phong trong đưa đổi số và có tốc độ ra đôi mắt cty mới nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được đăng lại từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết này.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

4 comments

  1. Francois Gervais

    The deep dive is a bit too deep for me at the moment, I’ll be back later.

  2. 3:09 😎🕶🎵🎶 Las llaves del reino.. The keys to the kingdom

  3. Can you share this ppt?

  4. dharmvir singh

    Good content by shuttling between Presenters is bad

Leave a Reply