Google Kubernetes Engine (GKE) là gì?

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) giúp quý khách rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả các khối lượng công việc được chứa chấp trong của bạn, bao bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng tải, bảo mật và mở rộng lớn quy mô. Docker hoàn toàn có thể chạy song lập mà không cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể sinh hoạt mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes góp con người ta loại bỏ vô cùng nhiều những các bước tay chân liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng lớn những containerized applications.

Tiêu đề video: What is Google Kubernetes Engine (GKE)?

Độ dài: 00:06:31, Ngày đăng: 2020-08-28 23:00:13

Tác giả: Google Cloud Tech

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=Rl5M1CzgEH4

Google Kubernetes Engine là một môi trường được quản lý để triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các ứng dụng được chứa trong một cơ sở hạ tầng an toàn của Google. Trong tập này của Google Cloud Drawing Board, chúng tôi cung cấp cho bạn tổng quan về GKE là gì và cách sử dụng nó để mở rộng quy mô và quản lý ứng dụng. Xem để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng GKE để triển khai các ứng dụng của mình một cách an toàn! Các chương 0:00 – 0:12 Phần giới thiệu 0:13 – 1:49 Tại sao lại có Container / GKE? 1:50 – 2:09 GKE là gì? 2:10 – 3:17 Nó hoạt động như thế nào? 3:18 – 3:58 Làm thế nào để sử dụng nó? 3:59 – 5:08 Scaling và HA 5:09 – 6:20 Bảo mật ứng dụng của bạn bằng GKE 6:21 – 6:30 Tìm hiểu thêm Xem các tập khác của Google Cloud Drawing Board → Đăng ký để nhận tất cả các tập như chúng ra mắt → Theo dõi Priyanka trên Twitter → Sản phẩm GoogleCloudDrawingBoard: Google Kubernetes Engine, GKE; tên đầy đủ: ; .

Xem thêm:  Kubernetes Vs Docker | Docker Vs Kubernetes Sự khác biệt | Kubernetes Và Docker Giải thích | Simplilearn

Container Deployment

Container vô cùng dễ dàng để chạy, các bạn dev có thể dùng container để tạo ra ra môi ngôi trường nhằm dev trả hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản như vậy. Điều đó không có nghĩa là phiên bản thân các container không hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của nhiều công ty muốn tiền phong vào chuyển đổi số và có tốc độ ra đôi mắt cty mới mẻ thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại comment nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

22 comments

 1. Excellent video

 2. The movement the dumb play services it drain battary

 3. Really nice video. Helped me understand the concept really well 👍. Can you please do a video on how you make these videos so creatively too please

 4. Jacqueline Roronoa D

  An actual info dump for me 0_0

 5. Omkar Nadkarni

  Thank you for the nice explanation

 6. cluster autoscaling and node auto provisioning explanation both looks same to me ? any one can understand it ?

 7. These videos really help me understand a bit and later fall asleep…maybe in the future I may understand it better but I will keep trying to learn

 8. Anand P Vijayan

  Neat stuff! Keep em coming! 🙂

 9. Sounds like "Blocks" in a Blockchain.

 10. George Levasser

  I like these short tutorials but the music is very distracting

 11. SirAlwaysRight

  wow, so easily explained. Thanks a ton Priyanka! Please make more of these 🙏

 12. Sarthak Nikhal

  Pretty useful considering a lot of computers with containers by a lot of developers. It'll be the biggest helping hand on large scale data management in cloud.

 13. guillaume blaquiere

  Hi priyanka. Can you describe what is the purpose of the storage of the K8S master (in the control plane)? Does it store (cache) the container image? Or is it simply the configuration which is stored there?

 14. Jamel C. Lyons

  I have learned how to use docker and kubernetes this is the way to go. Google has a full suite of services and the support to back it. I will eventually begin using Anthos for Multicloud setup particularly for on premises. Can’t wait to show my work. Thank you all 🙏🏽.

 15. Thank you priyanka for the content… kindly do a similar video for terraform.. Looking forward…

 16. Whether it is work offline repair 🙄

 17. Janu Aji Priyobodo

  Nice

Leave a Reply