Hiểu điều khiển truy cập dựa trên vai trò trong Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) góp quý khách rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả các khối lượng việc làm được chứa chấp trong container của bạn, bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân bằng vận chuyển, bảo mật thông tin và mở rộng lớn quy tế bào. Docker rất có thể chạy độc lập mà ko cần thiết có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể và sinh hoạt mà ko có cty container như Docker. Kubernetes giúp con người ta loại vứt vô cùng nhiều các các bước thủ công liên quan lại đến việc khai triển và mở rộng lớn các containerized applications.

Tiêu đề video: Understand Role Based Access Control in Kubernetes

Độ dài: 00:07:15, Ngày đăng: 2019-05-09 23:10:30

Tác giả: Microsoft

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=G3R24JSlGjY

Việc thiết lập một hệ thống Kiểm soát Truy cập Dựa trên Vai trò (RBAC) thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo những người làm việc trong một dự án không vô tình hoặc cố ý can thiệp vào công việc của nhau. Xem video bảng điều khiển này để tìm hiểu cách RBAC hoạt động trong Kubernetes. Tìm hiểu thêm:.

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, các quý khách dev hoàn toàn có thể dùng container để tạo ra ra môi ngôi trường nhằm dev trả hảo trong vài ba giây, tuy rằng nhiên khi dùng container ở môi trường production thì không giản dị như vậy. Điều đó không có nghĩa là phiên bản thân các container ko hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chủ yếu của đa số công ty ham muốn tiên phong vào gửi đổi số và có vận tốc ra đôi mắt công ty mới thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được đăng lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài post.

Xem thêm:  Hướng dẫn về Kubernetes cho người mới bắt đầu - Học Kubernetes

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply