Hội thảo trên web: Tự động triển khai Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) góp bạn rất có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) vớ cả những lượng làm việc được chứa vào của bạn, bao bao gồm cung cấp, kết nối mạng, cân bởi vận chuyển, bảo mật thông tin và mở rộng quy tế bào. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko muốn có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể hoạt động và sinh hoạt mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes góp chúng ta loại bỏ vô cùng nhiều các quy trình tay chân liên quan đến việc triển khai và mở rộng lớn những containerized applications.

Tiêu đề video: Webinar: Automating Kubernetes Deployments

Độ dài: 00:58:58, Ngày đăng: 2019-01-23 09:10:07

Tác giả: CNCF [Cloud Native Computing Foundation]
Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=wEDRfAz6_Uw

Tham gia với chúng tôi tại Diễn đàn Kubernetes Seoul, Sydney, Bengaluru và Delhi – tìm hiểu thêm tại kubecon.io Đừng bỏ lỡ các sự kiện KubeCon + CloudNativeCon 2020 ở Amsterdam 30 tháng 3 – 2 tháng 4, Thượng Hải 28 – 30 tháng 7 và Boston 17 – 20 tháng 11! Tìm hiểu thêm tại kubecon.io. Hội nghị có các bài thuyết trình từ các nhà phát triển và người dùng cuối của Kubernetes, Prometheus, Envoy, và tất cả các dự án khác do CNCF lưu trữ Kubernetes tóm tắt và đơn giản hóa nhiều khía cạnh cấu hình và mở rộng cơ sở hạ tầng, nhưng vẫn yêu cầu . Xây dựng đường ống CI / CD để triển khai chính xác đến các cụm Kuberentes là một quá trình tốn nhiều thời gian. Trong hội thảo trên web này, chúng ta sẽ xem xét cách GitLab nghĩ về “CI / CD dưới dạng mã” với các đường ống có thể so sánh được và có thể tạo mẫu. Với các đoạn mã có thể tái sử dụng, chúng tôi sẽ chỉ ra cách xây dựng đường ống dẫn có thể được đơn giản hóa chỉ với một vài cú nhấp chuột trong khi vẫn có thể tùy chỉnh hoàn toàn. .

Xem thêm:  55 Giới thiệu à Kubernetes

Container Deployment

Container rất dễ dàng để chạy, những bạn dev rất có thể dùng container nhằm tạo nên ra môi ngôi trường để dev hoàn hảo trong vài ba giây, tuy rằng nhiên lúc dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản vì vậy. Điều đó ko có nghĩa là bạn dạng thân các container ko hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của nhiều doanh nghiệp muốn tiền phong vào chuyển đổi số và có vận tốc ra mắt dịch vụ mới mẻ nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

9 comments

  1. Briefly:
    Look, it just works, wooow!

  2. He asked: "How long you need to setup a simple CI/CD pipeline?". The same questions that those non-technical IT managers will ask you like "What's the problem? It is so straight forward. I have seen GitLab demo on youtube, don't think you can lie to me that it takes hours to set it up." But the fact is, you will face all sorts of connection issues like what even a GitLab expert will faced in his presentation even though he probably have done this many times already. Yea, every non-technical folks think it is easy. And I don't blame them. I blame the product vendors who painted such a rosy picture that everything can be done in one click so in order to sell their products. The reality is not what it appears to be. And DevOps is not a solve-all-issues tooling that you can purchase out-of-the-box and then suddenly your org are instantly transformed into super-efficient org that rules the world, or so those CIO/COO/CEO would wishfully think throwing a million bucks at it will solve all problems. Garbage-in-garbage-out. Still need to clear your garbage first.

  3. demo gods agnostics then app does not work , karma is working baby

  4. I was disappointed that this did not show at all how to connect to an existing k8s cluster.

  5. use 2X speed to watch this.

  6. excellent can we have more in depth end to end using terraform

  7. Gitlab runner in kubernetes does not support fech strategy. On big size repos and often many jobs builds it make a lot of traffic to gitlab server by cloning repos on each jobs. Also kubernetes integration do not support runner configuration. If you need some specific options like volumes for dind or something else you need to run gitlab runner in k8s cluster manualy. Documentation about k8s runner do not cover a lot of things.

  8. Excellent presentation. Thanks

Leave a Reply