Introduzione a Kubernetes của Fabio Da Soghe

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) giúp bạn có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng làm việc được chứa chấp trong của bạn, bao bao gồm cung cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy mô. hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko cần có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes không thể hoạt động mà ko có dịch vụ container như Docker. Kubernetes giúp chúng ta chủng loại vứt vô cùng nhiều các quy trình tay chân liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Introduzione a Kubernetes by Fabio Da Soghe

Độ dài: 00:40:13, Ngày đăng: 2017-12-18 07:12:08

Tác giả: devcampy

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=xSCjk0E45i8

Tôi chứa sono ormai una realtà củng cố: semplificano la gestione dello stack di sviluppo, la phân phối phần mềm thành phần, la manutenzione dei sistemi in produzione. Ma allora một cosa servono gli orchestratori di container? E perchè Qualcuno li ha Defti “đám mây la prima vera piattaforma”? Trong questo talk parleremo di Kubernetes, l’orchestratore mã nguồn mở sviluppato da Google: vedremo i Principi alla base della sua implementazione, come funziona e come può migliorare il processo di sviluppo e triển khai basato su container, sia in teoria che con una demo pratica. .

Container Deployment

Container cực kỳ dễ dàng nhằm chạy, các bạn dev có thể dùng container nhằm tạo ra môi trường nhằm dev trả hảo trong vài giây, tuy rằng nhiên khi dùng container ở môi trường production thì ko giản dị như thế. Điều đó ko có tức là phiên bản thân các container không hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của đa số doanh nghiệp mong muốn tiên phong trong chuyển đổi số và có vận tốc ra mắt dịch vụ mới mẻ nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung video.

Xem thêm:  KUBERNETES - Nhạc chế A SUSE

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

3 comments

  1. Gianluca Brizi

    abituato a vedere video degli americani devo dire che questo è inascoltabile. Pieno di rumori, c'è una persona che tira su col naso. Inascoltabile. Cambio

  2. Alessandro Rossi

    bellissima spiegazione. Pessimo audio

  3. Giuseppe Grillo

    Spiegazione chiara e interessante. Volevo fare una domanda, ma mongoDB cluster si può utilizzare liberamente in un ambiente in produzione o è soggetto al pagamento di una licenza ?

Leave a Reply