Kubernetes 1.23 Điểm nổi bật | Kubernetes Tháng này

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) giúp quý khách có thể quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả các lượng làm việc được chứa chấp vào của bạn, bao gồm cung cung cấp, connect mạng, cân nặng bởi tải, bảo mật và mở rộng quy mô. Docker hoàn toàn có thể chạy song lập mà ko cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes không thể hoạt động và sinh hoạt mà ko có cty container như Docker. Kubernetes giúp chúng ta loại vứt rất nhiều các quy trình tay chân liên quan tiền đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes 1.23 Highlights | Kubernetes This Month

Độ dài: 00:07:15, Ngày đăng: 2022-01-11 06:04:27

Tác giả:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=-WHKa1EhzIg

Trong tin tức Kubernetes đầu tiên của năm 2022, nhảy thẳng vào Kubernetes 1.23 và đưa chúng ta qua một số tính năng mới yêu thích của anh ấy, chẳng hạn như phiên bản mới của Horizontal Pod Autoscaler, Pod Security chuyển sang phiên bản beta và hơn thế nữa! Nigel đề xuất giải pháp ngừng sử dụng vào năm 2022 cho tất cả những người làm việc với Kubernetes ngoài đó và xem xét Sáng kiến ​​đặt tên toàn diện. Một năm mới hạnh phúc cho tất cả người xem của chúng tôi, chúng tôi rất vui được trở lại! 0:00 Giới thiệu 0:36 Kubernetes 1.23 1:10 Horizontal Pod Scaler v2 1:59 Pod Security đến phiên bản beta 2:51 Mạng ngăn xếp kép trong GA 3:56 Không còn sử dụng nữa 5:45 Dấu hiệu đặt tên bao gồm Inititave đăng ký tài khoản ACG miễn phí: Đừng bỏ lỡ liều Kubernetes hàng tuần của bạn trong tháng này, Đăng ký khóa học: Thiết kế ứng dụng cho Kubernetes (Miễn phí cho tháng 1) Khóa học: Thông tin cơ bản về Amazon EKS (Luôn miễn phí) Tham gia với chúng tôi trên Discord Kubernetes 1.23 Sắp ngừng sử dụng Sáng kiến ​​Đặt tên Toàn diện Thích chúng tôi trên Facebook Theo dõi chúng tôi trên Twitter Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn kubernetesnews microsoftazure acloudguru kubernetes.

Xem thêm:  Máy Bán Hàng Tự Động Biểu Tượng Của Sự An Toàn Và Tiện Lợi Ở Nhật Bản

Container Deployment

Container cực kỳ dễ nhằm chạy, những bạn dev rất có thể dùng container để tạo nên ra môi trường để dev trả hảo trong vài giây, tuy nhiên khi dùng container ở môi ngôi trường production thì không đơn giản như vậy. Điều đó ko có tức là bản thân những container không hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của đa số công ty ham muốn tiên phong vào gửi đổi số và có vận tốc ra mắt cty mới nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết này.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

One comment

  1. All god until you start the virtue signaling in the end

Leave a Reply