Kubernetes Ingress được giải thích hoàn toàn cho người mới bắt đầu – Đã cập nhật

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) góp quý khách rất có thể quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những được chứa trong container của bạn, bao gồm cung cấp cho, connect mạng, cân nặng bằng tải, bảo mật và mở rộng quy tế bào. Docker hoàn toàn có thể chạy độc lập mà không cần thiết có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể sinh hoạt mà ko có công ty container như Docker. Kubernetes giúp con người ta chủng loại vứt vô cùng nhiều các quy trình thủ công liên quan lại đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes Ingress Explained Completely For Beginners – Updated

Độ dài: 00:22:06, Ngày đăng: 2019-12-20 10:53:55

Tác giả: KodeKloud

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=GhZi4DxaxxE

Trở thành Nhà phát triển ứng dụng Kubernetes được chứng nhận (CKAD): Chứng chỉ Kubernetes có thể đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Học, thực hành và được chứng nhận trên Kubernetes với các phòng thí nghiệm thực hành ngay trong trình duyệt của bạn. Kubernetes là một hệ thống mã nguồn mở để tự động hóa việc triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các ứng dụng được đóng gói. Ban đầu nó được thiết kế bởi Google và hiện được duy trì bởi Cloud Native Computing Foundation. Đơn giản hóa Công nghệ phức tạp Kubernetes đang ở vị trí tiên tiến trong việc triển khai ứng dụng. Để nâng cao sự nghiệp của bạn, hãy tìm hiểu cách triển khai hiệu quả các ứng dụng trên Kubernetes. Khóa học này giúp bạn có được kiến ​​thức cần thiết để thiết kế và triển khai các ứng dụng gốc đám mây trên một . Một loạt các bài giảng được thiết kế tốt với hình ảnh động và hình ảnh minh họa giúp bạn hiểu các khái niệm phức tạp một cách dễ dàng. Thực hành! Thực hành! Thực hành! Chỉ các bài giảng sẽ không giúp bạn xóa chứng chỉ. Chứng chỉ Kubernetes là một kỳ thi thực hành. Bạn cần kinh nghiệm thực hành, bạn cần nhanh chóng và bạn cần luyện tập. Đó là những gì trải nghiệm phòng thí nghiệm thực hành tích hợp của chúng tôi mang lại cho bạn. Các câu đố về mã hóa của chúng tôi có thể được truy cập ngay trong trình duyệt của bạn mà không cần phải tự thiết lập bất kỳ môi trường phòng thí nghiệm nào. Chúng tôi xác nhận công việc của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi ngay lập tức. Xem trước một số bài tập trong phòng thí nghiệm miễn phí! Sau khi bạn hoàn thành các bài giảng và bài tập viết mã, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành một loạt bài tập để kiểm tra các kỹ năng mới của bạn. Bạn sẽ được đưa ra thử thách để giải quyết bằng cách sử dụng các kỹ năng Kubernetes mà bạn đã học được. Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế và cơ hội làm việc với các sinh viên khác trong cộng đồng. Bạn sẽ phát triển triển khai Kubernetes và nhận phản hồi cho công việc của mình. Khóa học này là cách tốt nhất để được Chứng nhận Kubernetes cho Người mới bắt đầu tuyệt đối. Đừng lãng phí thêm thời gian để tự hỏi khóa học nào phù hợp nhất với bạn. Bạn đã tìm thấy nó. Bắt đầu ngay lập tức! “Khóa học tốt nhất cho Kubernetes. Đối với người mới bắt đầu, việc tìm kiếm hoàn hảo kết thúc tại đây.” – Thông báo pháp lý về Chứng thực của Sinh viên: Kubernetes và biểu tượng Kubernetes là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của The Linux Foundation. ở Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Linux Foundation và các bên khác cũng có thể có quyền nhãn hiệu theo các thuật ngữ khác được sử dụng ở đây. Khóa học này không được chứng nhận, công nhận, liên kết với và cũng không được xác nhận bởi Kubernetes hoặc The Linux Foundation. KubernetesIngressExplained Kubernetes.

Xem thêm:  Nhân viên ảo đang thay thế người thật

Container Deployment

Container vô cùng dễ dàng để chạy, những bạn dev rất có thể dùng container để tạo nên ra môi trường để dev hoàn hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi ngôi trường production thì không đơn giản như vậy. Điều đó không có nghĩa là bạn dạng thân những container ko hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chính của không ít công ty mong muốn tiền phong vào đưa đổi số và có vận tốc ra đôi mắt cty mới nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

46 comments

 1. zakaria jaouhari

  i think in the aws env we can use the application load balancer as an ingress ???

 2. Mario Roberto Hernandez Flores

  Excelent!!! I love the way you explain all IT things, very clear. Thanks a lot.

 3. Good explanation. Liked the ingress concept

 4. This is by far the best video on Kubernetes I have seen yet. It just explains it so to the point and with simple examples that get across the information, and the schemes and animations are also very helpfull. Keep up the good work!

 5. Very confusing video. Big salad of ingress, ingress-controller, proxy, GCP and non-GCP stuff.

 6. Quite good explanation. 2 points missed:
  * ExternalIPs in Services with Keepalived for K8s VIP and for Ingress VIPs
  * Ingress is a low quality abstraction. For development maybe it's ok but for production it's much easier to write NGINX / HAProxy configurations directly instead of tons of annotations.

 7. Hey one request can you make one video on how to attach a load balancer like nlb in front of our kubernates cluster that can load balance between different nodes

 8. You have laser precision when explaining a topic. There’s not 1 extra word that’s not needed in 22 mins. Extremely difficult finding good teachers, thanks man🙏🏽🙏🏽

 9. Visually very easy but hard to understand

 10. Gabriele Malatesta

  Thanks for your help friend!

 11. You are too good.

 12. jabeena khanam

  Hello, Is it possible to create an ingress resource without any rules?

 13. You are the best! I love kodekloud

 14. Great explanation!

 15. Thank you for accurate explanation of ingress. Do you also have video for egress? Could you share the link. Thanks 😊

 16. First time I understand it. Clear use for the terminologies

 17. Very good tutorial. Well explained

 18. How do you set it up so the client hits your application. ??

 19. ابناؤنا قرة أعيننا

  Thank you

 20. thank you for the clear explanation!

 21. Biswaranjan Sahoo

  Thank you so much. Anytime I want to revise the concept, your's is the one stop place. Keep up your good work.

 22. Alessandro Affinito

  Hi, could you explain how to configure multiple "private" ingress controller load balancer so to expose (and pay) only one public load balancer (5:40)?

 23. VEERENDRA SAI KUMAR

  very informational with clear explanation by using simple yet useful examples.

 24. Hello, I've a query
  Are we supposed to make any changes on vNet level or we need to add vNet details somewhere to secure our internal service?

 25. Very good explanation for beginners, contents and blocks are easily understandable. Would like to understand how an ingress controller will create an external load balancer in GCP/AWS?

 26. best anatomy of ingress ever. also loved the comparison between load balancer type service vs ingress controller

 27. Hi thanks for this great video. I see @7:30 you are exposing the Ingress Controller POD using port 38080, which is the high end port, but @12:10, you are expose the Ingress Controller POD using a service on port 443/80, did you need to override –service-node-port-range flag in kube-apiserver.yaml?
  why don't you use "hostNetwork: true", which is build-in the Ingress Controller POD yaml? thanks

 28. Fantastic explanation and illustration, very informative, thank you for this video.

 29. I love you. I got so confused with kubernetes my hairs turned whites 🙁

 30. One of the best explanations and really love the video work you did. Simply amazing

 31. Thank you so much! This is extremely valuable and practical information that seems to be hidden tribal knowledge in most places. You are enabling small companies and motivated individuals like me to make production-ready applications.

 32. krishna Vemula

  Awsome and precise explanation…Great Work.

 33. For the time-impaired, 6:44 is where ingress starts really being explained. I appreciate the context before that, though! Good video.

 34. extensions/v1beta1 is not available anymore. apps/v1 is the ways to go, but then args is not recognized. Would be cool if someone can correct that.

 35. Dhruvdutt Jadhav

  Great explanation. Love the way you started with the reason why Ingress exists.

 36. very helpful, thanks.

 37. Very well explained, no silly analogies, just exactly how the thing woks. Thank you.

 38. can you demo how to handle sticky-session with ingress?

 39. Nice session on Ingress. Thanks a lot

 40. Eugene Verster

  Very helpful, thank you, how do you point your backend to an external location or ip

 41. Saoud Ahmed Khan

  7:46 can any plzz tell the type of service of wear and watch..

 42. Arnold Wolfstein

  Thanks for the content but what is the deal with GCP? Irritating ad.

 43. 13:40 How to configure Ingress Resource

 44. Fitness Deal News

  Well done course. Easy to follow and makes perfect sense!

Leave a Reply