Kubernetes trên OCI Made Easy

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) giúp bạn hoàn toàn có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) vớ cả các khối lượng làm việc được chứa vào của bạn, bao gồm cung cung cấp, kết nối mạng, cân nặng bằng vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy tế bào. có thể chạy độc lập mà không muốn có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes không thể hoạt động và sinh hoạt mà không có dịch vụ container như Docker. Kubernetes góp con người ta chủng loại vứt vô cùng nhiều các quy trình tay chân liên quan tiền đến việc và mở rộng lớn những containerized applications.

Tiêu đề video: Kubernetes on OCI Made Easy

Độ dài: 00:52:50, Ngày đăng: 2021-10-08 06:13:14

Tác giả: Oracle Learning

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=el0E_f4AHcs

Oracle có thể giúp bạn trong hành trình Kubernetes của bạn: hãy đến xem cách thực hiện. Oracle Container Engine cho Kubernetes (OKE) giảm bớt gánh nặng hoạt động của việc thiết lập và quản lý các cụm Kubernetes cấp doanh nghiệp. Tham gia phiên này để xem quy trình điển hình của việc tạo và vận hành một cụm Kubernetes và cách OKE hỗ trợ trong quá trình thực hiện. Bạn sẽ học cách: • Tạo cụm Kubernetes • Triển khai ứng dụng một cách an toàn • Quản lý nâng cấp • Thiết lập khả năng quan sát Trình bày bởi: Greg Verstraeten, Giám đốc sản phẩm chính cấp cao, Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle Mickey Boxell, Giám đốc sản phẩm chính, Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle Video này là từ chuỗi Hội thảo trên web trực tiếp về Cộng đồng OCI hàng tuần của chúng tôi, được tạo cho và tập trung vào các khách hàng OCI của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các cuộc tìm hiểu sâu về kỹ thuật, Hỏi và Đáp trực tiếp với kỹ thuật và quản lý sản phẩm, xem xét lần đầu các dịch vụ mới ra mắt gần đây và loạt bài về Nguyên tắc cơ bản thường xuyên của OCI. Để biết thêm các bản phát lại sự kiện, lịch của hội thảo trên web sắp tới và các diễn đàn để thảo luận, hãy tham gia với chúng tôi: Lịch sự kiện OCI: Diễn đàn người dùng: ————————- ——————— Bản quyền © 2021, Oracle và / hoặc các chi nhánh của Oracle. .

Xem thêm:  Kubernetes 1.23 Điểm nổi bật | Kubernetes Tháng này

Container Deployment

Container rất dễ dàng nhằm chạy, những quý khách dev rất có thể dùng container nhằm tạo ra ra môi ngôi trường để dev trả hảo trong vài giây, tuy nhiên lúc dùng container ở môi trường production thì ko đơn giản và giản dị như vậy. Điều đó không có tức thị phiên bản thân các container ko hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chính của nhiều công ty ham muốn tiền phong vào đưa đổi số và có tốc độ ra mắt cty mới thời gian nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài post.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

One comment

  1. Adhika Widjaya

    The video quality is quite blurry hopefully next time it is really optimized and getting better sharpness

Leave a Reply