Kubernetes Vs Docker | Docker Vs Kubernetes Sự khác biệt | Kubernetes Và Docker Giải thích | Simplilearn

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) giúp quý khách có thể quản lí lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng làm việc được chứa chấp vào container của bạn, bao gồm cung cung cấp, connect mạng, cân bởi vận chuyển, bảo mật và mở rộng lớn quy mô. Docker hoàn toàn có thể chạy độc lập mà ko cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể sinh hoạt mà ko có công ty container như Docker. Kubernetes góp chúng ta loại vứt rất nhiều những quy trình thủ công liên quan đến việc và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: | Docker Vs Kubernetes Difference |Kubernetes And Docker Explained |Simplilearn

Độ dài: 00:07:36, Ngày đăng: 2019-09-18 13:17:36

Tác giả: Simplilearn

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=tuyq3H4EXL0

🔥 Đăng ký Khóa học DevOps MIỄN PHÍ & Nhận Chứng chỉ Hoàn thành: Video này trên “Kubernetes vs Docker” sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt chính giữa các công cụ này và cách các công ty sử dụng các công cụ này. Bắt đầu học các kỹ năng được yêu cầu nhất hiện nay MIỄN PHÍ. Ghé thăm chúng tôi tại Chọn hơn 300 kỹ năng theo yêu cầu và truy cập MIỄN PHÍ hơn 1000 giờ nội dung video trong nhiều công nghệ khác nhau như Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Quản lý và lãnh đạo dự án, Tiếp thị kỹ thuật số, v.v. Chúng tôi sẽ so sánh Kubernetes và Docker về các yếu tố sau: 1. Định nghĩa 2. Làm việc 3. Triển khai 4. Tự động phân cấp 5. Kiểm tra tình trạng 6. Thiết lập 7. Tỷ lệ dung sai 8. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng 9. Các công ty sử dụng chúng Để tìm hiểu thêm về Kubernetes , đăng ký kênh YouTube của chúng tôi: Để truy cập các trang trình bày, hãy nhấp vào đây: Xem thêm video trên Kubernetes: KubernetesVsDocker DockerVsKubernetes DockerVsKubernetesDifference KubernetesAndDockerGiải thích Kubernetes Docker DevOps -công cụ chuyên sâu được sử dụng để phân phối kiến ​​thức chuyên sâu về orchestrate Simprate ứng dụng bằng cách tìm hiểu về các thành phần trong kiến ​​trúc Kubernetes và triển khai và quản lý một cụm. Trọng tâm của khóa học này là gì? Khóa học Kubernetes của Simplilearn được thiết kế để giúp bạn nắm vững cách triển khai, sử dụng và bảo trì các ứng dụng của mình trên Kubernetes. Bạn sẽ học cách xây dựng các ứng dụng trong vùng chứa bằng docker và cách triển khai các ứng dụng đó trên một cụm Kubernetes bằng các công cụ hệ điều hành gốc như Ubuntu, thiết lập một cụm và tạo sổ đăng ký vùng chứa. Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu các thành phần trong kiến ​​trúc Kubernetes và các lệnh hữu ích để triển khai và quản lý một cụm. Bạn sẽ hiểu hệ thống điều phối mã nguồn mở cho các ứng dụng phân tán dựa trên vùng chứa. Nó sẽ theo dõi lịch sử của Kubernetes từ nguồn gốc của nó tại Google, đồng thời giúp bạn thiết lập và quản lý cụm đầu tiên của mình. Mục tiêu của khóa học là gì? Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể: – Cài đặt Docker và một cụm Kubernetes từ đầu – Tìm hiểu cách chạy và quản lý vùng chứa hiệu quả – Tạo nhóm Kubernetes, triển khai và dịch vụ – Xây dựng hình ảnh Docker và định cấu hình Docker Hub từ đầu – Triển khai một ứng dụng phần mềm nhiều thành phần một cách hiệu quả và dễ dàng Ai nên tham gia khóa học này? Những chuyên gia sau có thể tham gia khóa học này: – Chuyên gia phần mềm – Chuyên gia kiểm thử – Kiến trúc sư và nhà thiết kế phần mềm – Cộng tác viên và những người đam mê nguồn mở – Các nhà phát triển muốn tăng tốc sự nghiệp của họ với tư cách là chuyên gia sử dụng Dockers và Kubernetes – Các nhà quản lý là chuyên gia về vấn đề kỹ thuật, hàng đầu dự án phát triển phần mềm Tìm hiểu thêm tại: Để biết thêm thông tin cập nhật về các khóa học và thủ thuật, hãy theo dõi chúng tôi trên: – Facebook: – Twitter: – LinkedIn: – Trang web: Tải ứng dụng Android: Tải ứng dụng iOS :.

Xem thêm:  Máy Bán Hàng Tự Động Giá Tốt Chất Lượng Cao Bh 24 Tháng

Container Deployment

Container rất dễ để chạy, những bạn dev hoàn toàn có thể dùng container để tạo nên ra môi ngôi trường nhằm dev hoàn hảo vào vài giây, tuy rằng nhiên Khi dùng container ở môi ngôi trường production thì không giản dị như thế. Điều đó không có tức là bạn dạng thân các container không hữu ích. Các container đã trở nên trọng tâm chủ yếu của đa số công ty muốn tiên phong vào gửi đổi số và có tốc độ ra đôi mắt công ty mới nhất nhanh chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: https://sapovietnam.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại comment nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

14 comments

 1. 🔥Explore Our FREE Courses With Completion Certificate: https://www.youtube.com/watch?v=-caxhMlw_04 Do you have any questions on this topic? Please share your feedback in the comment section below and we'll have our experts answer it for you.

 2. David Donadze

  thanks man

 3. Awesome video 🔥

 4. AWS now has EKS elastic kubernetes service

 5. Google Cloud can use kubernetes, not only Azure

 6. dhanush kumar

  Please can u help me with a doubt

  Do we need docker volume for the applications if we Deploy it with kubernetes.
  If we use which volume should we use docker volume or kubernetes volume
  Please help me with this

 7. Jonathan Neufeld

  All this containerization has been strange to me, my default position used to be "just provision the node directly bro" back in the day, but I guess you run into significant limitations with horizontal scaling then. What annoys me is all the layers of complexity and convolution in this technology, for example if you have a pod of containers you might have a physical node, running several virtual machines, each running several containers. To me this seems absurdly bloated just to ensure some dumb CRUD application is isolated and behaves consistently across environments. The other criticism I would make is that, if your application behaves differently in different environments (apart from formal configuration settings) then your code is garbage anyway. What am I missing?

 8. MANUCLOUD LEARNING

  Very useful, Thank you

 9. Awesome, well done, best explanation of the fact that kubernetes is not exactly containerization, it’s infrastructure for containerization.

 10. I really like the length of this video. It is short and straight to the point with great insights. Thank you !

 11. The comparison should be between kubernetes and docker swarm, both are container orchestrator

 12. Explain it in layman's terms.

 13. Aparajita Singh

  Very interesting

 14. shubham kumar

  Flutter vs Java/kotlin vs kivy which one is better

Leave a Reply