Máy Bán Hàng Tự Động Tại Nhật Gây Ngạc Nhiên Lớn Khi Bán Cả Nước Lọc Vị Trà Sữa Nóng HổiHàng năm, những chiếc máy bán hàng tự động tại Nhật Bản luôn khiến người tiêu dùng phải bất ngờ Khi cung cấp các sản phẩm mới mẻ cho người dân. Năm nay cũng không phải ngoại lệ lúc thiết bị này tiếp tục đem tới trải nghiệm sử dụng đồ uống nóng cực kỳ mới mẻ cho khách hàng.

Cụ thể, những chai đồ uống hoặc lon cà phê nóng, trà xanh nóng được cung cấp đến người dân tại những chiếc máy bán hàng tự động. Họ có thể chọn mua một vài sản phẩm để sưởi ấm bản thân trong quá trình đi dạo hoặc tham quan tiền. 

Thậm chí, chiếc máy bán hàng tự động còn cung cấp cả nước lọc vị trà sữa đóng chai dạng ấm. Thứ mà trước đây chưa bao giờ xuất hiện tại các máy bán hàng tự động. 

Một chai nước lọc vị trà sữa nóng hổi có dung lượng là 500ml và giá bán là 100 yên (tương đương 21.000 đồng). Chai nước khá ấm áp và dễ chịu trong mùa đông buốt giá của Nhật.

Nó không có thêm hương liệu hoặc màu sắc khác, chỉ đơn thuần như một chai nước lọc thông thường. Và hương vị thì không được như mong đợi, nhưng vẫn được coi là ổn vì có nhiệt độ ấm áp. 

Đây là ý tưởng tới từ công ty nước giải khát có trụ sở tại Osaka. Nó được bày bán bên cạnh trà xanh và cà phê nóng. Công ty này hiện chỉ bán các sản phẩm nước uống nóng tại các máy bán hàng tự động ở miền Trung và miền Tây Nhật Bản. 

Công ty hiện chỉ bán nước nóng từ các máy của mình ở miền trung và miền tây Nhật Bản. Công ty này cũng mang đến biết, việc bán các sản phẩm đồ uống nóng với mục đích đảm bảo sức khỏe mang đến người dân vào mùa đông của Nhật. Họ thêm nhiều sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Tại Việt Nam, sản phẩm nước lọc vị trà sữa của Nhật Bản cũng đang được bán trên thị trường. Bạn có thể đặt hàng chọn mua trực tuyến với giá 54.000 đồng/sản phẩm.


Xem thêm:  15 Mẫu Máy Bán Hàng Tự Động Sáng Tạo Trên Thế Giới

About Trần Hiếu

Check Also

Facebook đang trở thành ‘kẻ bắt chước’

Sau khi ra mắt tính năng Reels tương tự TikTok, Meta tiếp tục phát triển …