Một câu chuyện của Kubernetes: Phippy đi đến sở thú

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

Kubernetes (viết tắt là k8s) góp quý khách có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những khối lượng công việc được chứa trong của quý khách, bao bao gồm cung cấp cho, connect mạng, cân nặng bởi tải, bảo mật thông tin và mở rộng quy tế bào. rất có thể chạy song lập mà không cần có Kubernetes, nhưng Kubernetes ko thể hoạt động và sinh hoạt mà ko có công ty container như Docker. Kubernetes góp chúng ta loại bỏ cực kỳ nhiều những các bước tay chân liên quan đến việc khai triển và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: A Kubernetes story: Phippy goes to the zoo

Độ dài: 00:07:07, Ngày đăng: 2019-05-16 22:31:56

Tác giả: Azure

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=R9-SOzep73w

Tham gia cùng Phippy trong cuộc phiêu lưu hoạt hình này, khi cô đưa cháu gái của mình tham gia một chuyến đi giáo dục đến Sở thú Kubernetes và tìm hiểu về những kẻ xâm nhập, CronJobs, CRD, và hơn thế nữa! Tìm hiểu thêm: Phippy và những người bạn được Matt Butcher, Karen Chu và Bailey Beougher hình thành và được cấp phép bởi CNCF theo giấy phép CC-BY. Thông tin thêm tại phippy.io. .

Container Deployment

Container rất dễ nhằm chạy, các quý khách dev có thể dùng container nhằm tạo nên ra môi trường để dev hoàn hảo trong vài giây, tuy rằng nhiên lúc dùng container ở môi trường production thì không đơn giản vì vậy. Điều đó ko có nghĩa là bạn dạng thân các container ko hữu ích. Các container đã trở thành trọng tâm chủ yếu của nhiều công ty mong muốn tiền phong vào chuyển đổi số và có tốc độ ra mắt dịch vụ mới nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được copy lại từ internet. Vui lòng để lại lời nhắn nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Xem thêm:  Kubernetes Vs Docker | Docker Vs Kubernetes Sự khác biệt | Kubernetes Và Docker Giải thích | Simplilearn

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

Leave a Reply