Nền tảng cho ứng dụng web có thể mở rộng | Cách tôi xây dựng trang web của mình với Kubernetes

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến

(viết tắt là k8s) giúp quý khách hoàn toàn có thể cai quản lý (hoặc “điều phối”) tất cả những lượng công việc được chứa vào của quý khách, bao gồm cung cấp cho, kết nối mạng, cân bằng tải, bảo mật và mở rộng quy tế bào. Docker có thể chạy độc lập mà ko muốn có Kubernetes, tuy nhiên Kubernetes ko thể hoạt động mà không có cty container như Docker. Kubernetes góp con người ta chủng loại bỏ rất nhiều các quy trình tay chân liên quan đến việc khai triển và mở rộng các containerized applications.

Tiêu đề video: Platform for Scalable Web Apps | How I built my website with Kubernetes

Độ dài: 00:08:24, Ngày đăng: 2019-01-25 22:00:04

Tác giả: Devon Crawford

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=SC7lLm6QAb8

Tôi đã dành nhiều tháng để xây dựng một nền tảng để hỗ trợ việc phát triển các ứng dụng web có thể mở rộng của mình. Trong video này, tôi cố gắng chia sẻ quá trình học. Trang web cá nhân của tôi có rất nhiều điều hậu trường mà hầu hết mọi người không thể tương tác. Tôi đã viết ra một vài dịch vụ nhỏ và quyết định triển khai chúng trên kubernetes. Một số người có thể nói rằng những gì tôi đã làm là quá mức cần thiết – nhưng nó thực sự đơn giản hóa quy trình làm việc sau khi thiết lập (và tôi không phải viết lại codebase của mình trong tương lai!) Kết quả cuối cùng: – Kubernetes cluster trên đại dương kỹ thuật số .. 3 nút, bộ cân bằng tải và khối lượng liên tục – bộ điều khiển nginx-ingress hiển thị các dịch vụ với thế giới bên ngoài (tất cả các dịch vụ khác đều là nội bộ) Vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Mặc dù hầu hết các dịch vụ đều có thể mở rộng – nhưng cơ sở dữ liệu thì không. Hiện tại, cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một phiên bản duy nhất. Tôi nghĩ một ngày nào đó tôi sẽ cần triển khai một cụm MySQL để hỗ trợ nhân rộng, v.v. Đây là một chủ đề lớn cần đề cập trong một video duy nhất nên tôi không thể giải thích mọi thứ, tôi hy vọng rằng mọi người có thể lấy những gì họ thấy và nghiên cứu thêm. Các công nghệ được sử dụng: – Phần hỗ trợ chuyên sâu của CPU: C với ASP .NET Core – Phần mềm hỗ trợ chuyên sâu I / O đơn giản: – Cơ sở dữ liệu: MySQL – Bộ lập lịch: Thư viện xử lý nền mã nguồn mở Hangfire – Xác thực: JWT được hỗ trợ bởi Dotnet Identity – Dịch vụ gửi thư: Sendgrid – Tích hợp: YouTube, Github – Triển khai: Docker hình ảnh w / Kubernetes – Giao diện người dùng: Tiếp theo js / React Hangfire (xử lý nền): Trình cập nhật mô tả YouTube: Video tiếp theo: Video trước: Xã hội ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Trang web: Twitter: Snapchat: Instagram: Github: Bất hòa: Patreon: Gear ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬ – Phần mềm chỉnh sửa video (Premiere Pro CC): – Tất cả các ứng dụng Adobe (tôi sử dụng gói này): – Bàn phím (Velocifire TKL01): – Màn hình (Dell U2518D): – Webcam (Logitech C920): – Bàn Micrô (Blue Yeti): – DSLR (Canon T7i): – Ống kính rộng (Tokina 11-16mm F2.8): – Danh sách đầy đủ các thiết bị: Âm nhạc ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Puar – GEMS W / sin Liên kết: bob le head – gapintheclouds [ep] @ 6:52 Liên kết: dis.joint – gõ Liên kết: ALEX – Bản nhạc dễ dàng (một phần của Lớn lên, Tập 2) Liên kết :.

Xem thêm:  Kubernetes đang bỏ hỗ trợ Docker - Nó có ý nghĩa gì đối với BẠN?

Container Deployment

Container cực kỳ dễ để chạy, những bạn dev rất có thể dùng container để tạo nên ra môi ngôi trường để dev trả hảo vào vài giây, tuy nhiên Khi dùng container ở môi ngôi trường production thì ko đơn giản như vậy. Điều đó không có nghĩa là bạn dạng thân những container không hữu ích. Các container đã cải cách và phát triển thành trọng tâm chủ yếu của đa số doanh nghiệp mong muốn tiên phong vào gửi đổi số và có tốc độ ra mắt dịch vụ mới nhất nhanh chóng chóng.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục công nghệ

Web site: sapovietnam.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About huongsales

Check Also

Thiết lập cụm Kubernetes 3 nút phiên bản 1.22 từ đầu, trên các phiên bản Ubuntu

Kubernetes Là Gì? Vai Trò Và Các Thuật Ngữ Phổ Biến Kubernetes (viết tắt là …

22 comments

 1. How much it takes to learn that i am also learning that stuff

 2. estudios la vida

  is it safe to post so much information of your backend??

 3. I’m not sure if I’m too late in the game or not but if you want to scale your database using Kubernetes and use some cloud storage which are not managed by same k8s provider, then you can use some software defined storage like rook for kubernetes.

 4. now you should deployee your kubernetes cluster into aws es2 instance. you can easily do load balance and auto scaling. Create multiple instance and go crazy.

 5. "It never ends"…. Looks like your videos ended 🙁 . You were one of the first tech channels I started watching when I barely knew anything about tech. Hope you are alright man.

 6. Manolis Kontos

  watching over and over again until next video! 2021 team here

 7. How many of you saw that algoexpert irritating ad , honestly someone should get punched .

 8. Usually with cloud systems is recommended to keep the data that is considered persistent out of the Cluster, so Databases can be Fully Managed Systems that are scalable like Aurora o DynamoDB while files can live in S3/CDN distribution.

  I believe DigitalOcean offers fully managed databases services as well as object storage (kinda S3).

 9. Recommendation…

  Before going into any deployment solution like this… learn linux properly, you are going to use it a lot.

 10. Look into Holochain, start building :))

 11. Need a video about your experience with microservices and what advice
  Would you give to someone who is thinking about using microservices.

  Thanks

 12. I can see 3 monitors on your desk… are they connected with the same system or they are separate systems?? If latter, do use a common keyboard + mouse ?

 13. Where did you learn about container amd kubernetes networking stuff? Is there any one place to have it all?

 14. Watched this video in 2019, now when I came to rewatch it, I understand it better. Maybe I will come again in another 2 years and then understand all of it. MAYBE.

 15. I have the same monitors as you! 🙂 Thanks for the kube video! Curious – Will you please share your monitor calibration settings?! Thinking about getting rid of these because my eyes have been burning for years.

 16. 02:19, it's really funny

 17. Suman Bandopadhyay

  Have you purchased a Kubernetes managed server or have yoh purchased a server and installed Kubernetes in it?

 18. Heyo, just a heads up your site is not pulling data! You're getting lots of 500 errors on the GET requests and uncaught promises 😉

 19. you could use AWS Aurora Serverless Database for a scalable database server

 20. Chris Lane Jones

  This looks like a great deployment setup.

Leave a Reply