Micro hát karaoke của Tesla ‘cháy hàng’ sau một giờ

Micro chuyên để hát karaoke trong xe điện đã hết hàng trong chưa đầy một giờ sau khi phát hành.

TeslaMic có giá 188 USD (4,24 triệu đồng), gồm một cặp micro không dây có khả năng kết nối với hệ thống karaoke trên xe hơi của Tesla. Thiết bị vừa được đưa lên gian hàng trực tuyến của hãng này tại Trung Quốc và ngay lập tức hết hàng.

TeslaMic giúp người dùng có thể hát karaoke ngay trên xe. Ảnh: Tesla

TeslaMic giúp người dùng có thể hát karaoke ngay trên xe. Ảnh: Tesla

Theo Wall Street Journal, thiết bị được phát hành cùng một bản cập nhật phần mềm đúng dịp Tết Nguyên đán. Sản phẩm được cho là đánh trúng tâm lý của nhiều người dân tại thị trường Trung Quốc muốn giải trí bằng cách hát karaoke, nhưng lo sợ làm phiền hàng xóm. Với bộ đôi micro này, người đi xe điện Tesla có thể truy cập vào thư viện bài hát có sẵn và hát ngay trên xe, với điều kiện xe đang không di chuyển.

Hiện chưa rõ doanh số của TeslaMic là bao nhiêu. Tuy nhiên, những người không kịp mua trong đợt đầu tiên sẽ phải đợi đợt hàng tiếp theo, sớm nhất là cuối tháng 2, theo thông tin trên website của hãng. Tesla hiện cũng chưa tiết lộ liệu chiếc micro này có được bán rộng rãi ra các thị trường khác hay không.

Trước đó, năm 2019, hãng này cũng tung ra phần mềm Caraoke cho người dùng toàn cầu. Tuy nhiên, Caraoke chỉ hiển thị lời bài hát và giao diện đơn giản, không giống các video karaoke phổ biến ở châu Á.

Xem thêm:  Thị trường máy tính phục hồi sau một thập kỷ

Theo Business Insider, công ty của Elon Musk không phải nhà sản xuất đầu tiên tham gia cuộc đua karaoke trong xe hơi. Tại Trung Quốc, nơi người dân có sở thích giải trí bằng việc ca hát, nhiều nhà sản xuất xe điện cũng phát hành các hệ thống karaoke với cả phần cứng và phần mềm bên trong xe.

Tuy nhiên, việc giải trí trên xe cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tháng 12 năm ngoái, Tesla từng bị yêu cầu phải ngăn người dùng chơi game trên màn hình của ôtô khi di chuyển, do các lo ngại về vấn đề an toàn.

Lưu Quý

About hoangct

Check Also

Thói quen thích đấu khẩu của Musk và Bezos khi lên mạng

Elon Musk và Jeff Bezos thường có quan điểm ngược nhau, nhưng điểm chung của …

Leave a Reply