Kính bảo vệ màn hình iPhone 14 lộ diện

Ảnh mặt kính, được cho là của iPhone 14, cho thấy thiết kế đục lỗ sẽ được áp dụng trên dòng Pro còn bản tiêu chuẩn vẫn dùng tai thỏ.

Trong bức ảnh do trang công nghệ 9to5Mac chia sẻ, thiết kế mặt trước của iPhone 14 tương đồng với những thông tin trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman.

Mặt kính cho thấy thiết kế đục lỗ mới của iPhone cũng như viền mỏng hơn. Ảnh: 9to5Mac.

Mặt kính cho thấy thiết kế đục lỗ mới của iPhone cũng như viền mỏng hơn. Ảnh: 9to5Mac.

iPhone 14 sẽ có bốn phiên bản, trong đó iPhone 14 và 14 Pro dùng màn hình 6,1 inch, còn 14 Max và 14 Pro Max là 6,7 inch. Dòng Pro sử dụng thiết kế đục lỗ, viền mỏng hơn và tỷ lệ 20:9 thay vì 19,5:9 như trước.

Về cấu hình, hai bản thường là iPhone 14 và 14 Max tích hợp chip A15 như trên iPhone 13 hoặc biến thể A15X với nhiều lõi đồ họa hơn. Trong khi đó, dòng Pro được trang bị chip A16, có khung sườn bằng hợp kim titan chống trầy xước tốt hơn. Máy không hoàn toàn chuyển sang esim mà vẫn còn khay sim vật lý ở cạnh trái. Cồng kết nối vẫn là Lightning, chưa chuyển sang USB-C.

iPhone 14 Pro sẽ có camera chính độ phân giải 48 megapixel cùng khả năng quay phim 8K. Hai bản tiêu tích hợp camera 12 megapixel giống thế hệ hiện tại. Cổng Lightning trên iPhone 14 Pro cũng được nâng cấp tốc độ cao hơn. Apple có thể trang bị cả kết nối vệ tinh cho iPhone thế hệ mới.

Xem thêm:  Sony SRS-NS7 - loa không dây đeo cổ

iPhone 14 nhiều khả năng ra mắt vào tháng 9 như thông lệ hàng năm của Apple.

Huy Đức

About hoangct

Check Also

Thực hư các phụ kiện ‘thần thánh’ cho điều hòa

Tấm chắn nắng, màn che bụi… được quảng cáo có thể tăng hiệu quả làm …

Leave a Reply