6 ứng viên dưới 30 tuổi của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ

Gần một nửa số ứng viên vượt qua vòng sơ loại của chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2022 là 9x, trong đó có những gương mặt dưới 30 tuổi.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ

Lê Trung Hiếu (1993) là Giám đốc FPT.eContract – hệ thống số hóa quy trình quản lý ký kết đầu tiên tại Việt Nam. Trong Covid-19, giải pháp giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn khi không thể ký hợp đồng trực tiếp và đảm bảo vận hành liên tục. Hiếu là một trong 13 gương mặt FPT tiêu biểu dưới 35 tuổi lĩnh vực Công nghệ năm 2021.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 1

Song song với vai trò Giám đốc công nghệ tại GameFi.org, Dương Thanh Hải (1993) còn là quản lý cấp cao, cố vấn công nghệ tại Icetea Labs, công ty chuyên ươm tạo các dự án metaverse và gaming tại châu Á. Trước đó, anh là đồng sáng lập kiêm Giám đốc phát triển tại CyRadar, công ty cung cấp giải pháp giúp phát hiện các mối đe dọa tấn công mạng. Giải pháp bảo mật web CyRadar Internet Shield, do Hải trực tiếp tham gia nghiên cứu và phát triển, được trao giải Ba tại cuộc thi Viet Solutions 2020.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 2

Đứng đầu mảng nghiên cứu và phát triển công nghệ bảo mật tại VNetwork, Nguyễn Kim Thọ (1993) đã cùng ban giám đốc đưa doanh nghiệp nằm trong số 10 thương hiệu an ninh mạng nổi bật tại Việt Nam. Anh có hơn tám năm làm về giám sát và triển khai các giải pháp bảo mật mạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, thương mại, giáo dục, logistics… tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm:  Người ảo - cuộc chơi đốt tiền tại Trung Quốc
6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 3

Chỉ sau một năm giữ vai trò Giám đốc công nghệ của Krystal thuộc Kyber Group, Nguyễn Việt Dũng (1994) đã giúp Krystal thu hút hơn 100.000 người dùng hàng tháng, mở rộng quy mô nhân sự công ty lên 50 người, nâng tổng khối lượng giao dịch đạt 500 triệu USD. Krystal là siêu ứng dụng giúp người dùng quản lý tài sản số một cách hiệu quả. Từ khi còn đi học, Dũng đã đạt thành tích cao tại các cuộc thi về lập trình như giải Nhì Tin học quốc gia, Huy chương Bạc Olympic Tin học Quốc tế IOI, hạng hai cuộc thi lập trình sinh viên ACM ICPC Bangkok Regional…

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 4

Trần Văn Hải (1995) hiện là Quản lý dự án tại Rikkeisoft. Được đào tạo chính quy về kỹ thuật phần mềm, anh tích lũy gần 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, dự án, sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao, đã được áp dụng trong thực tế. Trước khi trở thành một trong những quản lý trẻ nhất tại Rikkeisoft, anh có ba năm làm quản lý dự án tại công ty công nghệ và giải pháp Simax.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 5

Phạm Hoàng Thu Uyên (1997) là ứng viên nữ duy nhất và trẻ nhất trong vòng Bình chọn. Cô là CEO kiêm đồng sáng lập công ty MetaBlockX, cũng là đồng sáng lập kiêm CMO của quỹ đầu tư KTS Capital. Uyên bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tài chính và công nghệ từ năm 19 tuổi với những vị trí khiêm tốn trong các dự án. Uyên cho biết cô đã liên tục học hỏi và nâng cấp tầm nhìn ở lĩnh vực blockchain và từng trực tiếp tham gia xây dựng đội ngũ marketing cho nhiều dự án blockchain và các tổ chức lớn như FPT, Icetea Labs…

Xem thêm:  Galaxy A series 2022 sẽ ra mắt tối nay

Sau hơn một tháng nhận hồ sơ, Ban tổ chức chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2022 đã sơ loại và chọn ra 30 hồ sơ tiêu biểu vào vòng Bình chọn, diễn ra từ 12h ngày 5/5 đến hết 19/5.

Kết quả của vòng Bình chọn sẽ dựa trên 30% điểm chấm hồ sơ của Ban giám khảo và 70% từ lượt vote của độc giả. 20 ứng viên có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng Phỏng vấn để chọn ra 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022.

Danh sách 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2022 sẽ được công bố trong sự kiện CTO Summit 2022, dự kiến diễn ra giữa tháng 6 tại TP HCM.

Tham gia bình chọn Top 30 lãnh đạo công nghệ trẻ

Nguyễn Hạnh

About hoangct

Check Also

Mất cả triệu USD vì tin công ty tiền số

Magnolia mất hơn một triệu USD tích góp trong suốt 24 năm vì tin lời …

Leave a Reply