Những tủ lạnh cỡ lớn mới ra mắt đầu năm

Tủ lạnh của Aqua, Capser có dung tích lớn, giá tốt trong khi model của Panasonic, LG nhiều tính năng cao cấp.

Aqua AQR-SW541XA (21,9 triệu đồng)

Aqua AQR-SW541XA.

Aqua AQR-SW541XA.

Tủ lạnh side by side của Aqua lần đầu được trang bị công nghệ cửa tủ mặt thép kháng khuẩn E.Coli và Staphylococcus. Đây cũng là một trong những mẫu tủ dung tích lớn (524 lít) có giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm có hệ nút điều khiển cảm ứng đặt bên ngoài và lấy nước mát tự động. Bên trong ngăn đông có khay làm đá tự động riêng cùng các ngăn kín chống mùi lẫn giữa các loại thực phẩm. Sản phẩm có ngăn chứa rau củ quả riêng, kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh, máy nén biến tần Twin Inverter.

Beko GNO51651 (26 triệu đồng)

Beko GNO51651.

Beko GNO51651.

Tủ lạnh 4 cánh của Beko có thiết kế bề mặt thép không gỉ, có ngăn chuyển đổi độ lạnh linh hoạt và ngăn đông mềm. Sản phẩm có tổng dung tích 553 lít, có ngăn chuyển đổi linh hoạt với nhiệt độ từ -20 độ C đến -5 độ C. Đây cũng là model tủ side by side có ngăn đông mềm giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, tủ lạnh của Beko còn có công nghệ Prosmart Inverter tiết kiệm điện, bảng điều khiển đặt bên ngoài và công nghệ LTC diệt khuẩn, khử mùi.

Casper RM-520 (18,2 triệu đồng)

Casper RM-520.

Casper RM-520.

Trong loạt sản phẩm mới ra mắt đầu 2022, Casper RM-520 là tủ lạnh side by side dung tích trên 500 lít giá rẻ nhất hiện tại. Các công nghệ củ tủ bao gồm làm mát siêu tốc Super Cool, làm đông nhanh Super Freeze và ngăn rau quả tùy chỉnh độ ẩm. Sản phẩm cũng có ngăn đông mềm và hệ thống đèn LED chiếu sáng cả ba ngăn.

Xem thêm:  Raspberry Pi Cluster Ep 3 - Cài đặt Kubernetes (K3s) trên Turing Pi

LG InstaView GR-X257MC (50 triệu đồng)

LG InstaView GR-X257MC.

LG InstaView GR-X257MC.

Là sản phẩm thuộc dòng InstaView cao cấp của LG, GR-X257MC có một cánh cửa với kính trong suốt giúp nhìn được thực phẩm bên trong, hạn chế số lần phải đóng mở trong ngày. Tủ có ngăn bảo quản răng củ riêng, giữ độ ẩm tốt hơn là Fresh Balancer, ngăn cân bằng độ ẩm riêng Moist Balance Crisper cho hoa quả cùng các công nghệ làm lạnh cấp tốc, đa chiều. Sản phẩm có cả tính năng lấy nước mát và làm đá tự động. GR-X257MC có thể kết nối giúp xem tình trạng tủ và thay đổi thông số từ xa.

Panasonic Prime+ Edition NR-YW590YMMV (48 triệu đồng)

Panasonic Prime+ Edition NR-YW590YMMV.

Panasonic Prime+ Edition NR-YW590YMMV.

Tủ lạnh cao cấp của Panasonic có tính năng diệt khuẩn nổi tiếng nanoeX, ngăn đông mềm Prime Fresh+ và chế độ làm lạnh nhanh gấp 5 lần thông thường Prime Freeze. Sản phẩm kết hợp sử dụng các ngăn kín kiểu Pháp giúp hạn chế thoát khí lạnh, dễ dàng bảo quản và lấy thực phẩm hơn. Các tính năng khác của một dòng tủ cao cấp đều có đầy đủ trên dòng Prime+ Edition gồm bảng điều khiển ngoài cảm ứng, làm đá tự động, lấy nước bên ngoài và ngăn thay đổi nhiệt độ linh hoạt.

Samsung BeSpoke 645 (48 triệu đồng)

Samsung BeSpoke.

Samsung BeSpoke.

BeSpoke là dòng tủ lạnh mang triết lý thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các model trên thị trường. Sản phẩm có dạng mô-đun, lắp ghép giữa nhiều tủ đơn hoặc tủ sibe by side tùy thuộc mục đích sử dụng. Bề mặt bằng kính cường lực nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. BeSpoke sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng đèn LED UV, công nghệ giữ ẩm rau quả, máy nén biến tần Inverter, làm đá tự động.

Xem thêm:  Mẹo tạo bộ lọc màu độc đáo trên iPhone

Sáu mẫu tủ lạnh trên nằm trong hạng mục Tủ lạnh ấn tượng hè 2022 của chương trình Bình chọn sản phẩm hè. Ban tổ chức sẽ dành 5 phần quà cho 5 độc giả dự đoán đúng kết quả chung cuộc ở mỗi hạng mục với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng. Ở hạng mục Tủ lạnh ấn tượng hè 2022, phần quà là một máy lọc không khí AO Smith KJ420F-B01.

Bình chọn sản phẩm hè là hoạt động mở màn trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm của chương trình Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards. Các sản phẩm được đề cử là những thiết bị mới ra mắt và bán chính hãng tại Việt Nam nửa đầu năm, đáp ứng tiêu chí về thiết kế, tính năng, hiệu năng, công nghệ mới và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong mùa hè.

Chương trình bắt đầu mở cổng từ ngày 17/5 và kéo dài trong ba tuần. Kết quả được tính dựa trên điểm bình chọn của độc giả và điểm đánh giá của chuyên gia.

Tham gia bình chọn tại đây

Tuấn Hưng

About hoangct

Check Also

Mất cả triệu USD vì tin công ty tiền số

Magnolia mất hơn một triệu USD tích góp trong suốt 24 năm vì tin lời …

Leave a Reply