JBL giành giải loa Bluetooth được yêu thích nhất

JBL Flip 6 được độc giả bình chọn nhiều nhất so với các sản phẩm loa Bluetooth được đề cử trong chương trình Sản phẩm tôi yêu số đầu tiên.

Số bình chọn đầu tiên của chương trình Sản phẩm tôi yêu với chủ đề Loa Bluetooth được yêu thích nhất đã diễn ra từ 18/7 tới 28/7. Trong 9 sản phẩm đề cử, JBL Flip 6 nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất từ độc giả.

Mẫu loa Bluetooth của JBL được đánh giá cao ở cả thiết kế và tính năng. Sản phẩm có kiểu dáng thon dài, dễ cầm tay cùng khả năng chống bụi, chống nước IP67 phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Loa cũng có 9 màu sắc.

Flip 6 cũng được trang bị hệ thống âm thanh mạnh mẽ với tổng công suất 30 W. Công nghệ Bluetooth 5.1 giúp tối ưu chất lượng âm thanh không dây, mang đến trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Thời lượng pin cũng là điểm nhấn của sản phẩm khi cho thời gian sử dụng tối đa 12 tiếng.

Hai mẫu loa có lượt bình chọn cao chỉ sau JBL Flip 6 là Marshall Emberton 2 và Bose Soundlink Flex.

JBL Flip 6. Ảnh: Techreso

JBL Flip 6. Ảnh: Techreso

Độc giả có địa chỉ email canpha…@gmail.com đã bình chọn chính xác nhất và dự đoán gần đúng nhất số người có cùng đáp án. Độc giả này sẽ nhận được phần quà là máy lọc không khí Casper AP-250MAH.

Chương trình Sản phẩm tôi yêu 2021 sẽ tiếp tục số bình chọn thứ hai với chủ đề Máy lọc khí kiêm quạt không cánh tốt nhất, diễn ra từ ngày 1/8 đến 11/8 với 5 sản phẩm đề cử.

Xem thêm:  Trào lưu dùng mạng xã hội kiểu mới của giới trẻ

Sản phẩm tôi yêu được VnExpress tổ chức từ năm 2020, dành cho các sản phẩm công nghệ, phụ kiện, đồ gia dụng… theo từng chủ đề. Đây là chương trình khởi động cho Tech Awards và kết quả hoàn toàn dựa trên số lượt bình chọn của độc giả. Những sản phẩm được đề cử phải đáp ứng tiêu chí: được trong năm 2022 tại thị trường Việt Nam; trang bị công nghệ mới, nổi bật; có thiết kế, tính năng/hiệu năng ấn tượng.

Sản phẩm đoạt giải sẽ được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2022, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2023 tại TP HCM. Tech Awards – Sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm – là chương trình bình chọn cho thiết bị điện tử và thương hiệu gia dụng, được VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012.

Bảo Lâm

About hoangct

Check Also

Dreame chặn dùng robot hút bụi ‘xách tay’ tại Việt Nam

Robot hút bụi có nguồn gốc nội địa Trung Quốc sẽ không thể dùng ứng …

Leave a Reply