Ngày mai bắt đầu diễn ra bình chọn Sản phẩm tôi yêu 2022

Loa Bluetooth được yêu thích nhất sẽ là chủ đề bình chọn đầu tiên trong chương trình Sản phẩm tôi yêu năm thứ ba.

Sản phẩm tôi yêu 2022 là chương trình bình chọn bên lề Tech Awards 2022 do VnExpress tổ chức. Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 18/7 đến 4/11 với 8 số bình chọn.

Mỗi số bình chọn sẽ kéo dài 10 ngày. Các sản phẩm có mặt trong danh sách đề cử phải đáp ứng được các tiêu chí: được giới thiệu trong năm 2022 tại thị trường Việt Nam; trang bị công nghệ mới, nổi bật; có thiết kế, tính năng/hiệu năng ấn tượng.

Tuần đầu tiên, diễn ra từ 12h ngày 18/7 đến 12h ngày 28/7, sẽ có chủ đề Loa Bluetooth được yêu thích nhất với sự tham gia của 9 sản phẩm đề cử. Độc giả bình chọn nhanh, chính xác nhất và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng đáp án sẽ nhận được phần quà công nghệ có giá trị.

Độc giả có thể xem thông tin chi tiết chương trình và tham gia bình chọn cho Sản phẩm tôi yêu 2022 từ trưa mai tại đây.

Khác biệt giữa Sản phẩm tôi yêu và Tech Awards

Lịch trình Tech Awards 2022.

Lịch trình Tech Awards 2022.

Sản phẩm tôi yêu được VnExpress tổ chức từ năm 2020, dành cho các sản phẩm công nghệ, phụ kiện, đồ gia dụng… theo chủ đề. Đây là chương trình khởi động cho Tech Awards và kết quả hoàn toàn dựa vào số lượt bình chọn của độc giả.

Xem thêm:  Mark Zuckerberg tìm cách tránh công luận

Trong khi đó, Tech Awards – Sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm – là chương trình bình chọn cho thiết bị điện tử và thương hiệu gia dụng, được VnExpress tổ chức từ năm 2012 và diễn ra thường niên vào dịp cuối năm.

Tiêu chí sản phẩm của Tech Awards là được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm, thể hiện được xu hướng công nghệ của năm sau đó. Ban tổ chức sẽ kết hợp kết quả từ điểm bình chọn của độc giả và đánh giá của chuyên gia để xét sản phẩm nào đoạt giải xuất sắc và được vinh danh tại lễ trao giải.

Tech Awards 2022 dự kiến diễn ra trong tháng 11 và lễ trao giải được tổ chức vào tháng 1/2023 tại TP HCM.

Tuấn Hưng

About hoangct

Check Also

Dreame chặn dùng robot hút bụi ‘xách tay’ tại Việt Nam

Robot hút bụi có nguồn gốc nội địa Trung Quốc sẽ không thể dùng ứng …

Leave a Reply