Bắt đầu bình chọn máy lọc khí kiêm quạt không cánh

Từ 12h, độc giả có thể tham gia bình chọn cho một trong năm mẫu máy lọc không khí kiêm quạt không cánh mà họ đánh giá cao nhất.

Máy lọc khí kiêm quạt không cánh tốt nhất là chủ đề thứ hai trong chương trình Sản phẩm tôi yêu 2022. Thời gian bình chọn diễn ra trong 10 ngày, từ 12h ngày 1/8 đến 12h ngày 11/8.

Các thiết bị được đề cử gồm LG PuriCare AeroTower FS15GPBF0, Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09, Xiaomi Mijia WYJHS01ZM, Daewoo V8 và Tiross TS9176. Đây là loại quạt điện thiết kế theo dạng khí động học nhằm tạo ra luồng gió chuyển động êm và không gây ồn ào so với dòng quạt điện thông thường, đồng thời được bổ sung hệ thống lọc không khí.

Loạt sản phẩm trong danh sách đề cử có thiết kế hiện đại phù hợp với đa dạng không gian. Bên cạnh vai trò làm mát, các thiết bị còn tích hợp hệ thống màng lọc đa lớp, giúp lọc bụi mịn trong khoảng không gian lớn. Chúng cũng có các tính năng thông minh như tự điều chỉnh tốc độ phân phối không khí, kiểm soát tiếng ồn và đo chất lượng không khí.

Các sản phẩm máy lọc không khí kiêm quạt không cánh trong danh sách bình chọn Sản phẩm tôi yêu tuần 2.

Các sản phẩm máy lọc không khí kiêm quạt không cánh trong danh sách bình chọn Sản phẩm tôi yêu số thứ hai.

Độc giả bình chọn nhanh, chính xác mẫu máy lọc khí kiêm quạt không cánh tốt nhất và dự đoán gần đúng nhất số người có cùng đáp án sẽ nhận được phần quà là nồi cơm điện tử CD-18RC01.

Xem thêm:  Bill Gates: 'Tôi sẽ rời khỏi top giàu nhất'

Tham gia bình chọn Máy lọc khí kiêm quạt không cánh

Sản phẩm tôi yêu được VnExpress tổ chức từ năm 2020, dành cho các sản phẩm công nghệ, phụ kiện, đồ gia dụng… theo từng chủ đề. Đây là chương trình khởi động cho Tech Awards và kết quả hoàn toàn dựa trên số lượt bình chọn của độc giả. Những sản phẩm được đề cử phải đáp ứng tiêu chí: được giới thiệu trong năm 2022 tại thị trường Việt Nam; trang bị công nghệ mới, nổi bật; có thiết kế, tính năng/hiệu năng ấn tượng.

Sản phẩm đoạt giải sẽ được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2022, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2023 tại TP HCM. Tech Awards – Sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm – là chương trình bình chọn cho thiết bị điện tử và thương hiệu gia dụng, được VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012.

Bảo Lâm

About hoangct

Check Also

Dreame chặn dùng robot hút bụi ‘xách tay’ tại Việt Nam

Robot hút bụi có nguồn gốc nội địa Trung Quốc sẽ không thể dùng ứng …

Leave a Reply