Bình chọn Startup Việt được yêu thích nhất

Cổng bình chọn Startup Việt được yêu thích nhất bắt đầu mở từ 12h ngày 23/9 đến hết ngày 21/10.

Độc giả có thể truy cập vào trang chủ Startup Việt 2022 và bình chọn cho các công ty, dự án khởi nghiệp mà họ đánh giá cao trong Top 20. Đây đều là những dự án nổi bật, trải dài nhiều lĩnh vực như giáo dục, blockchain, an ninh mạng, chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, nông nghiệp thông minh…

Công ty, dự án có lượng bình chọn cao nhất sẽ đoạt giải Startup Việt được yêu thích nhất của chương trình.

Top 20 dự án Startup Việt 2022.

Top 20 dự án Startup Việt 2022.

Top 20 đã trải qua vòng sơ loại từ 300 hồ sơ gửi về chương trình, đồng thời vượt qua 30 startup khác trong vòng Bình chọn. Trong hơn ba tuần từ 16/8 đến 9/9, vòng Bình chọn thu hút hàng nghìn lượt chấm điểm từ độc giả.

Từ Top 20, Ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn ra 5 startup tiềm năng nhất. Điểm số của mỗi startup sẽ là kết quả tổng hợp từ điểm độc giả, điểm hồ sơ và điểm của ban giám khảo.

Bình chọn Startup Việt được yêu thích nhất

Chất lượng của startup sẽ được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí về cơ cấu tổ chức, sản phẩm – dịch vụ, thị trường mục tiêu, mô hình kinh doanh, tiềm năng nhân rộng mô hình. Hội đồng chuyên môn của chương trình là các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Xem thêm:  Elon Musk có thể khiến thương vụ Twitter đổ bể

Startup Việt là sự kiện thường niên do VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam. Trong lần thứ sáu tổ chức, chương trình có chủ đề Kỷ nguyên sáng tạo – The New Era of Innovation. Tổng giải thưởng của cuộc thi là gần hai tỷ đồng, sẽ được trao cho các đội trong top 20. Trong đó, đội quán quân nhận giải gồm 50 triệu đồng tiền mặt và gói truyền thông trị giá 200 triệu đồng.

Khương Nha

About hoangct

Check Also

Dreame chặn dùng robot hút bụi ‘xách tay’ tại Việt Nam

Robot hút bụi có nguồn gốc nội địa Trung Quốc sẽ không thể dùng ứng …

Leave a Reply