Mark Zuckerberg sắp có con gái thứ ba

Mark Zuckerberg, CEO Meta, và vợ thông báo sẽ có con gái thứ ba, sau bé Max 6 tuổi và August 5 tuổi.

“Tràn ngập tình yêu. Rất hạnh phúc chia sẻ rằng Max và August sẽ có em gái vào năm sau”, Mark Zuckerberg đăng thông báo trên tài khoản Facebook và Instagram hôm nay, kèm theo bức ảnh ông đặt tay trên bụng vợ Priscilla Chan. Bài đăng này nhanh chóng thu hút gần 400 nghìn lượt like chỉ sau một tiếng.

Vợ chồng Zuckerberg trong ảnh công bố hôm nay. Ảnh: Instagram/zuck.

Vợ chồng Zuckerberg trong ảnh công bố hôm nay.

Zuckerberg và Chan kết hôn năm 2012, đã có hai con gái là Max 6 tuổi và August 5 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2003 sau khi gặp nhau trong một bữa tiệc ở Đại học Harvard.

Họ chuyển đến sống cùng nhau từ tháng 9/2010 và kết hôn vào tháng 5/2012, trong buổi lễ mà nhiều vị khách tưởng là để chào mừng Chan tốt nghiệp Trường Y thuộc Đại học San Francisco ở bang California.

Theo truyền thông Mỹ, dù sở hữu khối tài sản khổng lồ, vợ chồng ông chủ Facebook sống trong một căn hộ khá đơn giản ở Palo Alto, California. Căn nhà gần như không có sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ cao cấp. Phòng khách, được xem như văn phòng của hai vợ chồng, chất đầy sách. Zuckerberg cũng cho phép con cái vui chơi, sinh hoạt trong phòng này cùng lúc bố mẹ làm việc. Cách nuôi dạy con của nhà Zuckerberg nhận được ủng hộ của nhiều người.

Xem thêm:  5 smartphone gập nổi bật ra mắt năm 2022

Cả hai đã khởi động Sáng kiến Chan Zuckerberg từ năm 2015, cam kết đóng góp 99% tài sản cho những dự án cải thiện giáo dục và điều trị bệnh tật.

Mark Zuckerberg cũng đang là tâm điểm của giới công nghệ tuần này khi Bloomberg thống kê ông hiện sở hữu 55,9 tỷ USD, sụt giảm tới 71 tỷ USD so với đầu năm và chỉ đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng tỷ phú. Đây là thứ hạng thấp nhất của Zuckerberg kể từ năm 2014, Cách đây hai năm, ông sở hữu 106 tỷ USD, giàu thứ ba thế giới. Tài sản của ông lập đỉnh 142 tỷ USD hồi tháng 9/2021, khi cổ phiếu Meta đạt kỷ lục 382 USD. Giá này hiện là 145 USD.

Điệp Anh

About hoangct

Check Also

Dreame chặn dùng robot hút bụi ‘xách tay’ tại Việt Nam

Robot hút bụi có nguồn gốc nội địa Trung Quốc sẽ không thể dùng ứng …

Leave a Reply